Danh sách các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam mới nhất

Trong những năm gần đây, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Du lịch nên hệ thống Nhà hàng – Khách sạn ở nước ta được xây dựng và mở rộng không ngừng, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động. Nếu bạn đã đang và sẽ tham gia vào làm việc trong lĩnh vực này, việc tìm hiểu các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam là điều cần thiết, giúp bạn định hình nơi mình muốn làm việc.


Dưới đây là danh sách các khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam được chia theo vùng mới nhất. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo.

Khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội

Khách sạn Lotte Hà Nội

Khách sạn Lotte Hà Nội (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ không ngạc nhiên khi các khách sạn nổi tiếng Việt Nam tập trung nhiều ở Hà Nội. Bởi nơi đây là trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước, thường xuyên tổ chức các cuộc gặp giữa các lãnh đạo cấp cao. Các khách sạn nổi tiếng có thể kể đến như:

– Lotte Hà Nội

– Sofitel Metropole

– Khách sạn Hà Nội Daewoo

– Nikko

– Khách sạn Moevenpick

– Melia Hà Nội

– Hilton Opera

– Sofitel Plaza

– De L’Opera

– Intercontinental Hanoi Westlake

Khách sạn nổi tiếng ở Đà Lạt

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố mộng mơ với nhiều danh lam thắng cảnh tươi đẹp. Đồng thời khí hậu mát mẻ quanh năm cũng là điều kiện để nơi đây phát triển Du lịch. Các khách sạn vì thế cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của du khách. Ở Đà Lạt có thể kể đến các khách sạn nổi tiếng như:

– Sam Tuyen Lam Resort

– Swiss-Belresort Tuyen Lam

– Dalat Cadasa Resort

– Phuong Nam Mimosa Hotel

– Kings Hotel Dalat

– Hong Mon Villa

– Royal Dalat Hotel

– Dalat hotel Du Parc

– Nice Dream Hotel

– Iris DaLat Hotel

 Khách sạn nổi tiếng ở Đà Nẵng

Furama Resort Da Nang

Furama Resort Da Nang (Ảnh: Internet)

Nếu nói đến khách sạn nổi tiếng, bạn không thể bỏ qua một danh sách dài các khách sạn nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi đây có hệ thống khách sạn trải dài với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu muốn làm việc trong lĩnh vực khách sạn thì Đà Nẵng sẽ là một địa điểm lý tưởng với nhiều cơ hội việc làm. Các khách sạn có thể kể đến như:

– Fusion Maia Resort

– Vinpearl Luxury

– Intercontinental DaNang Sun Peninsula Resort

– Holiday Beach Danang Hotel & Spa

– Pullman Đà Nẵng Beach Resort

– A La Carte Đà Nẵng Beach

– Furama Resort Da Nang

Khách sạn nổi tiếng ở Sài Gòn

Là trung tâm kinh tế lớn của cả nước, Sài Gòn là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước. Các khách sạn ở đây không chỉ có quy mô lớn mà còn có cả một hệ thống trải dài trên nhiều quận. Vì vậy, nếu kể đến khách sạn nổi tiếng ở Sài Gòn, bạn sẽ có một danh sách dài để tìm hiểu. Dưới đây là một số khách sạn nổi tiếng nhất:

– New World Sài Gòn

– Majestic Sài Gòn

– Rex

– Pullman Sài Gòn

– Caravelle

– Windsor Plaza

– Lotte Legend Sài Gòn

– Tân Sơn Nhất

– Movenpick

– InterContinental Asiana

– Sofitel Plaza Sài Gòn

– Equatorial

– Sheraton

– Renaissance Riverside

– TajmaSago Castle Sài Gòn

– The Reverie Sài Gòn

Khách sạn nổi tiếng ở Nha Trang

Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Resort Nha Trang (Ảnh: Internet)

Nếu nói đến danh sách các khách sạn nổi tiếng Việt Nam mà không nhắc đến các khách sạn ở Nha Trang là một thiếu sót lớn. Được mệnh danh là nơi có những bãi biển đẹp nhất, Nha Trang là một trong những thành phố có du lịch phát triển mạnh. Vì vậy, hệ thống khách sạn ở đây cũng phát triển không kém với sự có mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng như:

– InterContinental Nha Trang

– Evason Ana Mandara Resort

– Six Senses Ninh Van Bay

– Vinpearl Resort Nha Trang

– Sheraton Nha Trang

– Sunrise Beach Resort

– Mia Resort

– Diamond Bay Resort & Spa

Khách sạn nổi tiếng ở Phú Quốc

Cuối cùng, một trong những nơi quy tụ nhiều khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam không thể không nhắc đến là Phú Quốc. Nếu bạn muốn đến Phú Quốc du lịch hay làm việc thì các khách sạn được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. Đó là:

– Boulevard Hotel Phu Quoc

– Mango Bay Resort

– Daisy Village Resort & Spa

– Arcadia Phu Quoc Resort

– Chez Carole Resort & Spa

– Hotel Amon

– Gaia Hotel Phu Quoc

– Ông Lãng Village

– The Praha Hotel

– Sunrise Boutique Phu Quoc

Hy vọng với danh sách khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam mới nhất được liệt kê theo từng vùng cụ thể như trên, bạn đã có một cái nhìn bao quát về hệ thống khách sạn ở Việt Nam. Từ đó, đưa ra được những định hướng của riêng mình nếu muốn theo đuổi đam mê được làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn hay có một chuyến du lịch thật đáng nhớ tại một trong các địa điểm mà CET đã đề cập tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Điểm: 4 (10 bình chọn)

Tác giả: Anh Vũ Đình

Chuyên gia Đình Anh Vũ là một trong những tác giả có nhiều năm kinh nghiệm, công tác trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, từng nắm giữ vị trí Quản lý Khách sạn tại nhiều Nhà hàng, Khách sạn lớn ở TP.HCM. Tác giả Đình Anh Vũ sẽ chia sẻ những bài học, kinh nghiệm làm nghề với các bạn trẻ thông qua những bài viết thú vị, bổ ích và được nhiều người đón nhận.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn