Ngoài các thông tin về chương trình học, đội ngũ Giảng viên, thì học phí của chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn Quản trị Nhà hàng – khách sạn tại trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. 

Nằm trong danh sách những ngành học có nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội thăng tiến bậc nhất, nghề Bếp và Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) luôn là đề tài thu hút sự chú ý của nhiều người. Không chỉ riêng những bạn đã xác định và muốn gắn bó tương lai với nghề mà kể cả những người đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao trình độ tay nghề cũng hết sức hứng thú.

Mức học phí của các chuyên ngành tại CET

Chương trình học của các chuyên ngành tại cet.edu.vn được xây dựng thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau với thời gian đào tạo tương ứng cùng mức học phí nhất định. Cụ thể như sau:

Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

– Chương trình học 1 năm dành cho các bạn Học viên đã tốt nghiệp và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ở ngành nghề bất kỳ), mức học phí sẽ dao động từ 10.000.000 – 12.000.000/học kỳ.

– Chương trình học 2 năm dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT, dao động từ 10.000.000 – 14.000.000/học kỳ.

– Chương trình học 3 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS, dao động từ 8.000.000 – 14.000.000/học kỳ.

Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

– Chương trình học 1 năm dành cho các bạn Học viên đã tốt nghiệp và hoàn thành khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ở ngành nghề bất kỳ), mức học phí sẽ dao động từ 8.000.000 – 14.000.000/học kỳ.

– Chương trình học 2 năm dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT, dao động từ 6.000.000 – 12.000.000/học kỳ.

– Chương trình học 3 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS, dao động từ 6.000.000 – 12.000.000/học kỳ.

học quản trị nhà hàng khách sạn tốt cho tương lai

Học quản trị nhà hàng khách sạn tốt cho tương lai

Học phí đã bao gồm những gì?

Với mức học phí như trên, khi tham gia vào khóa học tại CET, trong quá trình học bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào khác. Bởi vì học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí cho giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành, cấp bằng…

Không chỉ vậy, bạn còn được học tập dưới sự giảng dạy của Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, những Quản lý cấp cao, Điều hành tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn lớn trên cả nước.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, khang trang, rộng rãi được trang bị các dụng cụ hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn phòng chống cháy nổ. Đặc biệt, phòng học thực hành NHKS và khu vực Bếp đều được xây dựng mô phỏng theo mô hình NHKS 5 sao, giúp các bạn làm quen dần và không bị bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế.

Hơn thế nữa, sau khi được đào tạo các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, các bạn sẽ có được tay nghề vững chắc cùng với việc ở hữu tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn thuận lợi xin được việc làm, ứng tuyển thành công vào các vị trí của nhà hàng khách sạn lớn, cũng như dễ dàng thăng tiến trong công việc sau này. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tại CET, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước. Đây sẽ là lợi thế giúp bạn ổn định cuộc sống, tự chủ tài chính và tiếp tục tích lũy kinh nghiệm cho chặng đường thăng tiến phía trước.

Với mức học phí hợp lý cùng những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia các khóa học tại CET như trên, còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay khóa học để chúng tôi có thể đồng hành và cùng bạn xây dựng nền tảng nghề nghiệp!

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, bạn vui lòng gọi vào số Hotline 1800 6148 (Miễn phí cước gọi) hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...