Vào đời – “cánh cửa” tốt nghiệp của các tân khoa CET

Ngày 28/09/2023 vừa qua, lễ tốt nghiệp của gần 150 tân khoa các ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật làm bánh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của CET đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hát VOH Music One (Quận 1). Sự kiện đã mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, sâu lắng và sẽ là kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người tham gia.

buổi lễ tốt nghiệp với chủ đề vào đời

Buổi lễ tốt nghiệp với chủ đề Vào Đời đã diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Điều Hành Á Âu Group, Ban Giám Hiệu, các khách mời, đội ngũ giảng viên cùng cán bộ nhân viên CET. Trong sự kiện quan trọng này, rất nhiều người thân, bạn bè của các tân khoa cũng có mặt để chia sẻ không khí vui mừng, hân hoan và hạnh phúc.

Lựa chọn tên chủ đề là Vào Đời, CET mong muốn lễ tốt nghiệp sẽ là một cánh cửa rộng mở để các bạn sinh viên bước vào một hành trình mới với nhiều cơ hội và thách thức. Tin rằng với những kỹ năng đã được tôi luyện, tinh thần không ngại khó khăn cùng sự đa năng, đa nhiệm, các tân khoa sẽ luôn vững vàng và tự tin trên con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn.

tiết mục biểu diễn của sinh viên ngành âm nhạc

Tiết mục biểu diễn của sinh viên ngành Âm Nhạc đã khuấy động không khí trong hội trường

Đồng hành cùng các tân khoa từ những ngày đầu nhập học, cô Nguyễn Đức Thục Anh cũng có đôi lời phát biểu trong buổi lễ trang trọng này.

Cô Thục Anh nhắn nhủ: “Vào đời không dễ như mình nghĩ, nhưng cũng không khó như mình đang lo sợ. Người có tính siêng năng sẽ luôn chủ động học hỏi, rèn luyện để ngày càng hoàn thiện, nâng cao tay nghề và phát triển công việc một cách thuận lợi. Người có lòng nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác sẽ nhận được sự yêu quý, tôn trọng và mở rộng mối quan hệ của bản thân. Khi có được hai đức tính này, các tân khoa đã nắm trong tay chiếc chìa khóa vàng để mở lối đến thành công, hạnh phúc”.

cô nguyễn đức thục anh có đôi lời nhắn nhủ các tân khoa

Cô Nguyễn Đức Thục Anh có đôi lời nhắn nhủ các tân khoa trong buổi lễ

cô xuân mai đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Cô Xuân Mai đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

Kết thúc bài phát biểu của cô Thục Anh, các tân khoa lần lượt tiến lên sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng bởi giờ đây, các bạn đã chính thức hoàn thành chặng đường học tập và sẵn sàng bước vào đời với tư cách là người làm nghề thực thụ.

cô thục anh và cô xuân mai cùng trao bằng tốt nghiệp

Cô Thục Anh và cô Xuân Mai cùng trao bằng tốt nghiệp

giảng viên thực hiện nghi thức gạt dây trên mũ

Giảng viên thực hiện nghi thức gạt dây trên mũ

tân khoa các ngành lần lượt lên sân khấu nhận bằng

Tân khoa các ngành lần lượt lên sân khấu nhận bằng

Trong không khí rộn ràng, vui mừng của buổi lễ, bạn Dương Công Chánh, thủ khoa ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, đã đại diện toàn thể tân khoa phát biểu. Bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường, thầy cô vì luôn tận tình hướng dẫn kiến thức, kỹ năng cùng lời tri ân sâu sắc đến các đấng sinh thành đã ủng hộ, động viên hết mình. Để thể hiện sự kính trọng của mình, toàn thể tân khoa đã thực hiện nghi thức cúi đầu cảm ơn.

thủ khoa dương công chánh

Bạn Dương Công Chánh – Thủ khoa ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – đại diện toàn thể sinh viên phát biểu tại buổi lễ

sinh viên cúi đầu cảm ơn thầy cô và các bậc phụ huynh

Khoảnh khắc sinh viên cúi đầu cảm ơn thầy cô và các bậc phụ huynh

Vào cuối chương trình, các tân khoa còn được trao chiếc cúp truyền thống từ cựu thủ khoa của CET. Chiếc cúp tượng trưng cho lời chúc mừng và chúc may mắn của thế hệ đi trước. Mong rằng các bạn sẽ tiếp nối và phát huy tinh thần của sinh viên CET: Dám là chính mình, sẵn sàng san sẻ, giữ vững lòng kiên định, vững nghề, chắc nghiệp, tỏa sáng tương lai.

chiếc cúp truyền thống được trao cho các tân khoa

Chiếc cúp truyền thống được trao cho các tân khoa

sinh viên tung nón tốt nghiệp

Sinh viên tung nón tốt nghiệp

Với những kiến thức, kỹ năng được tích lũy, trui rèn trong quá trình học tập tại nhà trường, hy vọng các tân khoa sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. CET rất vui vì đã được đồng hành cùng các bạn trong thời gian vừa qua. Chúc các tân khoa có thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn trên hành trình phía trước.

Điểm: 4.6 (20 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn