“Lì Xì Tiền Triệu – Học Điều Bạn Yêu”: Khuyến Mãi Chào Năm Mới Từ CET

Trong thời gian từ ngày 19/02/2024 đến hết ngày 29/02/2024, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) tung ra chương trình khuyến mãi “Lì Xì Tiền Triệu – Học Điều Bạn Yêu”. Bạn hãy đăng ký ngành học yêu thích tại CET để nhận ngay những phong bao lì xì may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

lì xì tiền triệu học điều bạn yêu

Chương trình ưu đãi là lời chào năm mới 2024 từ CET

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho toàn bộ chi nhánh của CET trên toàn quốc. Theo đó, khi đăng ký ngành học bất kỳ, 100% khách hàng/sinh viên sẽ nhận được lì xì ưu đãi học phí lên đến 3.000.000đ cùng những quà tặng giá trị khác.

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình

Thời gian áp dụng: 19/02/2024 – 29/02/2024.

Phạm vi: Toàn hệ thống của CET.

Đối tượng: Khách hàng/sinh viên đăng ký ngành học mới hoặc đăng ký cấp độ/học kỳ tiếp theo.

Thể lệ chương trình: Khách hàng/sinh viên đăng ký và đóng đủ học phí sẽ được bốc thăm 1 bao lì xì bất kỳ với những phần quà sau:

  • Voucher ưu đãi học phí trị giá 500.000đ.
  • Voucher ưu đãi học phí trị giá 1.000.000đ.
  • Voucher ưu đãi 5% học phí (trị giá lên đến 3.000.000đ).
  • Tặng 1 Chuyên đề/Học chọn buổi offline trị giá 1.000.000đ.
  • Tặng 1 Chuyên đề online trị giá 800.000đ.
  • Tặng gói thành viên AAu Job trị giá 1.000.000đ dành cho sinh viên.
  • Tặng 1 trong các ấn phẩm: Balo, nón bảo hiểm, áo mưa, móc khóa, sổ tay…

Lưu ý:

Trường hợp khách hàng đặt cọc nhưng hoàn thành học phí trong thời gian diễn ra ưu đãi vẫn được áp dụng chương trình bốc thăm lì xì.

Khách hàng có thể sử dụng voucher trúng thưởng để giảm giá trực tiếp vào khóa học sắp đăng ký hoặc sử dụng cho khóa học/cấp độ tiếp theo (hạn sử dụng tối đa 3 tháng).

Được cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác như: Chính sách đóng trọn khóa, combo nhiều khóa học, bộ đội xuất ngũ, gia đình có sổ hộ nghèo… Tuy nhiên, mức cộng gộp không vượt quá 10% trên tổng học phí.

Chương trình áp dụng cho cả hai hình thức đăng ký trực tiếp và trực tuyến. Các khách hàng đăng ký trực tuyến sẽ bốc thăm qua link online và chụp màn hình gửi cho nhân viên tư vấn khi đăng ký học.

chương trình lì xì tiền triệu học điều bạn yêu

Bạn hãy nhanh tay đón lấy những bao lì xì may mắn dịp đầu năm tại CET nhé

Với chương trình ưu đãi hấp dẫn trên, CET hy vọng bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi trên con đường chinh phục thành công trong năm 2024. Hãy đăng ký ngành học yêu thích ngay để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và có thêm nhiều trải nghiệm mới bạn nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình ưu đãi, bạn hãy đến trực tiếp các chi nhánh CET trên toàn quốc hoặc gọi số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được đội ngũ tư vấn liên hệ giải đáp nhanh chóng.

Điểm: 4.43 (15 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn