1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 đánh giá)
Loading...
in Trường Trung Cấp Nấu Ăn by Lập Chef

Để có thể tham gia theo học khóa đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET, mỗi đối tượng Học viên có các yêu cầu bằng cấp khác nhau.


Học nghề là một lựa chọn lý tưởng trong vài năm gần đây của nhiều người, đặc biệt khi mà áp lực thi cử và thất nghiệp đè nặng trên vai các bạn trẻ. Học nghề trở thành con đường đến với công việc mơ ước nhanh hơn, gần hơn. Quan trọng hơn cả, sau khi học nghề, Học viên luôn được các nhà tuyển dụng chào đón bởi nhu cầu nhân lực của ngành luôn ở mức cao.

học trung cấp nấu ăn tại cet rộng mở việc làm

Học viên luôn được các nhà tuyển dụng chào đón bởi nhu cầu
nhân lực của ngành luôn ở mức cao

Nghề Đầu Bếp – Chìa khóa vàng trong thời đại mới và tại CET, Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học phù hợp với những bạn có đam mê với nấu ăn, chế biến và sáng tạo món ăn. CET thiết kế các khung chương trình học phù hơp với nhiều đối tượng khác nhau, có điều kiện về bằng cấp khác nhau đều có thể theo học tại đây với thời gian linh động, học phí hợp lý (Xem thêm học phí của khóa học nấu ăn)

Để theo học Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET, bạn được yêu cầu như sau:

Nếu là Học viên của Hướng Nghiệp Á Âu:

Bạn đã tốt nghiệp khóa Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu đều có thể trở thành Sinh viên tại CET, với mục đích nâng cao và ngày càng hoàn thiện kỹ năng chế biến món ăn cũng như nghiệp vụ chuyên môn. Theo đó, bạn được yêu cầu phải có chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục dạy nghề và bằng tốt nghiệp THPT.
Bạn chỉ cần hoàn thành 1 năm để tốt nghiệp và nhận bằng Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET. Kết hợp những gì bạn đã được học tại Hướng Nghiệp Á Âu trước đó, CET sẽ bồi đắp kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn một cách vững vàng hơn, đảm bảo công việc của bạn được tốt hơn.

Nếu là Học viên cần văn bằng 2:

Đối với những bạn Sinh viên muốn học văn bằng 2, phù hợp với đam mê, hay những ai đang hoạt động trong ngành cần bằng cấp để tăng lương hoặc thăng chức đều phù hợp cần nộp bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và bảng điểm.
Chương trình học tập trung vào những kiến thức thực tiễn, tính ứng dụng cao, giảm bớt thời gian học các môn đại cương và bổ túc văn hóa. Văn bằng 2 là một trong những chương trình giúp những bạn dành niềm yêu thích cho chế biến món ăn khi được học các kỹ thuật, kỹ năng, kiến thức về nghề chuyên sâu.

Nếu là Học sinh tốt nghiệp THPT:

Không cần thi Đại học, Cao đẳng, không cần chịu áp lực thi cử, các bạn trẻ sau khi học xong cấp 3, tức là có bằng tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể theo học ngành nghề mình muốn tại CET.
Bạn sẽ có 2 năm để học nấu ăn và rèn luyện kỹ năng chế biến. Không chỉ có vậy, với tôn chỉ trao giá trị cốt lõi cho các Học viên, CET xây dựng chương trình hướng các bạn không chỉ trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp mà có thể tiến xa hơn trong lộ trình nghề nghiệp.

Nếu là Học sinh tốt nghiệp THCS:

Một câu hỏi đặt ra vậy đâu là con đường cho các bạn tốt nghiệp THCS? Đừng quá lo lắng, các bạn chỉ cần nộp bằng tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện theo học ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET. Bạn sẽ được sống với đam mê của mình và sau khi học xong sẽ được nhận bằng Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn có giá trị ngang với các đối tượng khác. Đây là điều vô cùng lý tưởng dành cho những ai có niềm yêu thích với nghề Bếp.

Sau thời gian 3 năm, bạn không chỉ được hoàn thiện kiến thức và kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp mà còn được trau dồi kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm thông qua những chương trình đặc biệt của CET.

Kỹ thuật chế biến món ăn

Với mỗi hệ đào tạo khác nhau, sinh viên được yêu cầu
những loại bằng cấp khác nhau

Tổng kết

Học là con đường ngắn nhất để đến với thành công, tuy nhiên còn phải xác định là học cái gì, học ở đâu. Vậy có thể thấy Trường Trung Cấp Nấu Ăn CET bao quát mọi đối tượng từ THCS đến những bạn đã tốt nghiệp THPT và muốn lấy văn bằng 2, tạo điều kiện đồng đều cho tất cả những ai có niềm yêu thích nấu ăn, đam mê theo đuổi nghề bếp chuyên nghiệp.

Name of Reviewed Item: Học nấu ăn cần bằng cấp gì Rating Value: 5 Image: https://www.cet.edu.vn/wp-content/uploads/2017/09/hoc-trung-cap-nau-an-can-bang-cap-gi.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Lập Chef

Lập Chef là một trong những Đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến thức ẩm thực mà ông cung cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với độc giả.