Học Piano Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Học Piano Uy Tín Tại TP.HCM

Được mệnh danh là vua của các loại nhạc cụ, piano được rất nhiều người yêu thích và theo học. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều khóa học piano được mở ra với các mức học phí khác nhau khiến nhiều người cảm thấy bối rối. Vậy, học piano bao nhiêu tiền? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến học phí khi học piano? Đâu là địa chỉ học piano uy tín tại TP.HCM? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) giải đáp cho các bạn thông qua bài viết dưới đây.

học piano bao nhiêu tiền

Học piano bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc

Ba yếu tố chính ảnh hưởng đến học phí khi học piano

Trên thực tế, học phí của một khóa học piano phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác nhau. Tuy nhiên, có 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến mức học phí đó là:

1 khóa học piano bao nhiêu tiền

Cấp độ cơ bản sẽ có mức học phí thấp hơn so với nâng cao (Ảnh: Internet)

Ở các cấp độ cơ bản, số tiền mà bạn bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với cấp độ nâng cao. Điều này là dễ hiểu vì ở mức độ cơ bản bạn sẽ được học cách làm quen với cây đàn, tư thế ngồi, cách nhấn phím… trong khi ở cấp nâng cao bạn sẽ học rất nhiều kỹ thuật khác nhau, cũng như học cách chơi các tác phẩm một cách hoàn chỉnh.

Ngoài ra, nếu xác định đi theo con đường trở thành một nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp thì mức học phí sẽ cao hơn, vì ngoài chuyên môn piano, các bạn cần phải học thêm một số kỹ năng khác như thu âm, biểu diễn… Do vậy, chương trình đào tạo chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức học phí khi học piano.

Đội ngũ giảng viên

Yếu tố thứ hai chính là đội ngũ giảng viên. Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt, chắc kiến thức và vững kỹ năng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng làm quen và nâng cao tiếng đàn của mình.

Các giảng viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển và nâng cao kỹ năng của người học. Họ là những người giảng dạy lý thuyết, hướng dẫn và quan sát bạn thực hành để chỉ ra những lỗi sai, những thiếu sót để giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ trong việc học.

giá học đàn piano

Cơ sở vật chất hiện đại với các cây piano chất lượng cao là yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến học phí

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng chính là cơ sở vật chất. Môi trường đào tạo có cơ sở vật chất khang trang, phòng học sử dụng hệ thống cách âm và có đàn piano chất lượng cao sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo và làm cho người học có động lực hơn trong quá trình học tập.

Địa chỉ giảng dạy piano uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ giảng dạy piano uy tín, chất lượng, hãy liên hệ ngay với trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET). Tại CET, khóa học piano nằm trong ngành học Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây sẽ đào tạo sinh viên trở thành những nghệ sĩ biểu diễn đa tài.

Cụ thể, sinh viên sẽ được giảng dạy những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để có thể trình diễn nhạc cụ trên sân khấu một cách tự tin nhất. Ngoài ra, các sinh viên còn được học các môn học như ký âm, xướng âm, hòa âm, phối khí, kỹ thuật thu âm… nhằm giúp các bạn không chỉ giỏi về chuyên môn piano mà còn có thể tự mình tạo ra được những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.

Khóa học piano bao nhiêu tiền? Chi phí học piano tại CET?

Tại CET, các bạn sẽ đóng học phí theo từng học kỳ, với tổng số tiền dao động khoảng từ 10 – 30 triệu/ học kỳ.

chi phí học piano

CET có đội ngũ giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm biểu diễn

Khi học tại CET, các bạn sẽ được học theo một lộ trình bài bản, đi từ những điều cơ bản như tư thế ngồi, cách nhấn phím đàn… cho đến các kỹ thuật như Legato, Staccato, Non Legato… Giáo trình được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn của những trường âm nhạc hàng đầu trên thế giới sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng cảm nhạc và khả năng biểu diễn của mình.

Đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia đầu ngành trong việc đào tạo và phát triển âm nhạc. Các thầy cô sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, theo sát các sinh viên trong quá trình thực hành kỹ năng. Đồng thời, các thầy cô còn là những người định hướng, tư vấn phát triển cho sinh viên trên con đường âm nhạc.

Ngoài ra, CET còn thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc tại trường, các sự kiện âm nhạc để sinh viên có cơ hội được biểu diễn. Đây là cơ hội tốt để các bạn học hỏi, cải thiện kỹ năng và rèn luyện phong thái tự tin trên sân khấu.

Học piano bao nhiêu tiền là câu hỏi thường được nhiều người đặt ra đầu tiên khi bắt đầu tìm hiểu về loại nhạc cụ này. Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã biết được học phí của chuyên ngành Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây tại CET, cũng như nắm được 3 yếu tố ảnh hưởng đến mức giá khi học đàn piano.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình học hoặc muốn đăng ký học tại CET, các bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Tác giả: Âu Thanh Thanh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực âm nhạc, Âu Thanh Thanh được nhiều người biết đến với vốn kiến thức sâu rộng và khả năng truyền đạt tốt. Cô hiện đang làm cộng tác viên biên tập nội dung tại Học Viện Âm Nhạc của Hướng Nghiệp Á Âu và CET. Những bài viết của Âu Thanh Thanh sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho người đọc, đồng thời giúp người đọc hiểu thêm về thế giới âm nhạc đầy màu sắc.