Học Đánh Trống Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Học Trống Uy Tín Tại TP. HCM

Trống là nhạc cụ được nhiều người yêu thích và theo học. Học đánh trống giá bao nhiêu vì vậy cũng là một trong những thắc mắc được đặt ra nhiều nhất. Nếu muốn tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi trên, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây của trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) nhé.

học đánh trống giá bao nhiêu

Mức giá học đánh trống khiến nhiều người băn khoăn (Ảnh: Internet)

Vì sao nhiều người thích học trống?

Trống là nhạc cụ có tác dụng giữ nhịp cho các thành viên trong ban nhạc, đồng thời góp phần làm bài hát sinh động hơn. Tiếng trống mạnh mẽ, dứt khoát và đầy nội lực khi vang lên khiến nhiều người say đắm. Vì vậy, nhạc cụ này nhận được sự yêu thích rất lớn đến từ những người yêu âm nhạc.

Trống cũng là nhạc cụ có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng trong nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Ngoài ra, trên các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ đều có sự hiện diện của tay trống khiến nhiều người quyết tâm theo học bộ môn này để có thể làm việc trong lĩnh vực âm nhạc chuyên nghiệp.

khóa học đánh trống giá bao nhiêu

Trống là nhạc cụ có tính ứng dụng cao (Ảnh: Internet)

Học đánh trống giá bao nhiêu?

Chính bởi nhu cầu học trống ngày càng cao mà hiện nay, rất nhiều trung tâm đào tạo trống được mở ra. Điều này vô hình trung làm những người muốn theo đuổi bộ môn này cảm thấy bối rối vì có quá nhiều mức học phí khác nhau để lựa chọn.

Thực tế, không có một mức giá nhất định để trả lời cho câu hỏi học đánh trống giá bao nhiêu tiền. Học phí học trống đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến lộ trình học, giảng viên, cơ sở vật chất… Mỗi đơn vị giảng dạy sẽ dựa vào những gì mình đang có để đưa ra học phí phù hợp.

Do vậy, bạn hãy dựa vào một số tiêu chí dưới đây để đánh giá xem học phí của trung tâm đó có phù hợp với bản thân không:

Chương trình học tập

Chương trình học là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần chú ý. Đơn vị đào tạo có chương trình bài bản, rõ ràng giúp bạn nhanh chóng làm quen và làm chủ tiếng trống của mình. Nhiều trung tâm đã dựa vào các chứng chỉ quốc tế như ABRSM, LCM… để đưa ra chương trình học tập để người học phát triển tối đa khả năng âm nhạc của mình dựa theo chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên

Điều lưu ý tiếp theo bạn cần xem kỹ chính là các giảng viên tại trung tâm. Giảng viên là những người giảng dạy kiến thức, hướng dẫn thực hành cho người học. Vì vậy nếu đơn vị đào tạo có những giảng viên giỏi, chất lượng, có nhiều kinh nghiệm biểu diễn sẽ là nơi đáng để bạn theo học.

Hình thức học tập

Các trung tâm thường có các hình thức giảng dạy khác nhau như học theo nhóm, học 1 kèm 1 và học trực tuyến (online). Mỗi hình thức sẽ có các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nếu chọn học trực tuyến, học phí sẽ rẻ hơn khi học trên lớp và bạn cũng không phải tốn thời gian di chuyển đến trung tâm. Tuy nhiên, giảng viên sẽ gặp đôi chút khó khăn trong vấn đề hướng dẫn, chỉ ra lỗi sai của bạn, đồng thời sự tương tác của cả hai cũng hạn chế hơn.

Lựa chọn học 1 kèm 1 có mức giá cao nhất trong 3 hình thức kể trên, đổi lại bạn được giảng viên kèm cặp kỹ hơn, được giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học ngay lập tức và có lộ trình phát triển riêng, phù hợp với bản thân hơn so với học nhóm.

CET – Đơn vị đào tạo trống uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Trong những năm gần đây, CET nổi lên là một đơn vị đào tạo nhân sự uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc nói chung và trống nói riêng. Chuyên ngành Trống nằm trong chương trình Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây hiện đang tuyển sinh liên tục, với mức học phí dao động từ 10 – 30 triệu/học kỳ.

dạy đánh trống uy tín

Sinh viên chuyên ngành Trống tại CET

Đến với CET, sinh viên sẽ được học trong chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, dựa theo các trường âm nhạc hàng đầu thế giới. Ngoài chuyên môn về trống, nhà trường còn chú trọng giảng dạy các kiến thức như lý thuyết âm nhạc, ký xướng âm, thu âm, quay hình… giúp sinh viên không chỉ giỏi trống mà còn tự tin tạo nên những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên tại CET là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo và phát triển âm nhạc. Họ đã đạt được nhiều bằng cấp chuyên môn và đã có kinh nghiệm biểu diễn tại nhiều sân khấu lớn nhỏ khác nhau. Bằng kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức của mình, thầy cô sẽ theo sát, hướng dẫn và định hướng phát triển cho sinh viên trên con đường âm nhạc.

Cơ sở vật chất là một điểm mạnh tại CET. Nhà trường có những phòng học rộng rãi, thoáng mát với hệ thống cách âm chuẩn quốc tế cùng những nhạc cụ chất lượng cao giúp sinh viên nhanh chóng tiến bộ trong quá trình học tập.

dạy trống uy tín tại tphcm

CET trang bị những nhạc cụ chất lượng cao phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên

CET thường xuyên tổ chức các chương trình ca nhạc với quy mô cấp trường. Đây là cơ hội thuận lợi cho sinh viên nâng cao khả năng biểu diễn, sự tự tin và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi học đánh trống giá bao nhiêu tiền. CET mong bạn sẽ tìm được địa chỉ học phù hợp với bản thân và sẽ sớm làm chủ loại nhạc cụ này.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ngành Kỹ thuật biểu diễn nhạc cụ Phương Tây hoặc muốn đăng ký học tại CET, bạn hãy liên hệ ngay tới số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Tác giả: Âu Thanh Thanh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực âm nhạc, Âu Thanh Thanh được nhiều người biết đến với vốn kiến thức sâu rộng và khả năng truyền đạt tốt. Cô hiện đang làm cộng tác viên biên tập nội dung tại Học Viện Âm Nhạc của Hướng Nghiệp Á Âu và CET. Những bài viết của Âu Thanh Thanh sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho người đọc, đồng thời giúp người đọc hiểu thêm về thế giới âm nhạc đầy màu sắc.