“Học Bổng Độc Quyền – Mừng Tân Sinh Viên” Tại CET

Nhân dịp chào đón các bạn Tân sinh viên 2024, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET) triển khai chương trình đặc biệt, duy nhất trong năm 2024: “Học bổng độc quyền – Mừng Tân sinh viên”, được áp dụng từ ngày 25/05/2024 – 31/05/2024. Bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay những ngành học yêu thích để không bỏ lỡ những chính sách đặc biệt trong thời gian này, với mức học bổng lên đến 30 triệu đồng.

chương trình học bổng độc quyền - mừng tân sinh viên cet

CET tung chương trình học bổng hấp dẫn chào đón các sinh viên mới

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, uy tín với mục tiêu cốt lõi là đào tạo nên những thế hệ sinh viên vững tay nghề, chắc nghiệp vụ, nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động. Trong không khí mùa hè sôi động và nhằm đón chào các bạn Tân sinh viên, CET mang đến chương trình học bổng chỉ với 50 suất giới hạn cực kỳ hấp dẫn, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được các gói ưu đãi trong 7 ngày đặc biệt này nhé!

Thông tin chương trình ưu đãi

Thời gian áp dụng: 25/05/2024 – 31/05/2024.

Phạm vi áp dụng: Toàn hệ thống của CET và HNAAu.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng/ sinh viên đăng ký khóa học mới hoặc Combo Chuyên đề/Chọn buổi với tổng học phí trị giá từ 5.000.000đ trở lên.

Chi tiết chương trình

KHÓA HỌC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HÌNH THỨC ÁP DỤNG
Học viện Đầu bếp Ưu đãi 5% học phí khi khách hàng/học viên đăng ký khóa học mới Được áp dụng cộng gộp với các chính sách/chương trình ưu đãi khác như: Đóng học phí trọn khóa, combo nhiều khóa học… Tuy nhiên, mức giảm sẽ không vượt quá 10% trên tổng học phí.

Riêng với đối tượng Bộ đội xuất ngũ, mức cộng gộp không vượt quá 15%.

Học viện Bếp bánh
Học viện Pha chế
Học viện Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
Trường trung cấp CET (Nhóm ngành F&B, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)
Học viên đăng ký Combo Chuyên đề/Chọn buổi có tổng học phí từ 5.000.000đ trở lên
Học viện Marketing Ưu đãi 10% học phí khi khách hàng/học viên đăng ký khóa học mới Được áp dụng cộng gộp với các chính sách/chương trình ưu đãi khác như: Đóng học phí trọn khóa, combo nhiều khóa học… Tuy nhiên, mức giảm sẽ không vượt quá 15% trên tổng học phí).

Riêng với đối tượng Bộ đội xuất ngũ, mức cộng gộp không vượt quá 20%.

Học viện Thiết kế
Học viện Chăm sóc sắc đẹp
Học viện Âm nhạc
Trường trung cấp CET (Ngành Marketing, Thiết Kế Đồ Họa – Truyền thông quảng cáo, Truyền thông đa phương tiện, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Âm nhạc, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Du lịch và Lữ hành)
Học viện Sunny STEAM Trường hợp Khách Hàng đăng ký cá nhân:

Tặng Voucher các khóa học khác thuộc Học viện Sunny Steam (Âm Nhạc…) trị giá 300.000đ.

Trường hợp đăng ký theo nhóm:

– Ưu đãi 5% khi khách hàng/học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

– Tặng Voucher các khóa học khác của Học viện Âm Nhạc trị giá 300.000đ hoặc 1 buổi học trải nghiệm (tùy theo từng thời điểm)

Ưu đãi không áp dụng cho chương trình combo 6 buổi học của chuyên đề Á Âu Kitchen for Kid tại khu vực Đà Nẵng.

Lưu ý:

  • Khách hàng đặt cọc nhưng hoàn thành học phí trong thời gian diễn ra chương trình vẫn được áp dụng chính sách ưu đãi.
  • Chương trình áp dụng cho khách hàng/sinh viên đăng ký học theo cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến.

ưu đãi học bổng độc quyền - mừng tân sinh viên

Các ngành học của CET cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp

Hy vọng, với những chính sách học bổng trên sẽ tiếp thêm nguồn động lực để bạn có thể bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp của mình. CET xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, sinh viên/cựu sinh viên đã luôn tin tưởng và cùng đồng hành cùng CET trên con đường lĩnh hội kiến thức, làm nền tảng để phát triển sự nghiệp tương lai. Mong rằng sẽ sớm được gặp bạn trong các ngành học của CET tại các chi nhánh trên toàn quốc.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách học phí hoặc muốn đăng ký học tại CET, bạn hãy liên hệ ngay đến số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Điểm: 4.9 (17 bình chọn)

Tác giả: Ngọc Ambar

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn