KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Thông thạo ngoại ngữ là điều kiện không thể thiếu để trở thành một đầu bếp, thợ làm bánh, bartender, quản lý nhà hàng – khách sạn, hướng dẫn viên du lịch hay nhân viên marketing chuyên nghiệp, … Chính vì thế, tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới sẽ là điểm cộng giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong mọi ngành nghề thời hội nhập.

CET giới thiệu chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Online với nhiều đặc điểm ưu việt, hỗ trợ thiết thực cho công việc trong tương lai của sinh viên các ngành. Bên cạnh thời gian học chủ động và linh hoạt tùy theo cá nhân người dùng, ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến JR Learning còn có sự góp mặt của đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình Tiếng Anh Online giúp học viên rèn luyện với kho bài tập phong phú xoay quanh những chủ đề gần gũi, quen thuộc.

đăng ký hoc lam banh

học nấu ăn phan thiết

[no_toc]

Tiếng Anh là điểm cộng giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong nghề.

Chương Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online

1. Các cấp theo lộ trình

CẤP ĐỘ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH THANG ĐIỂM TƯƠNG ĐƯƠNG
CEFR (Cambridge English Scale) IELTS

Level 0

– 21 bài học. – Học tất cả các hoán vị của đại từ chủ chữ “S + be/verb” ở các dạng câu khác nhau.

A1 (80 – 120)

Chưa áp dụng quy đổi điểm IELTS

Level 1

– 6 bài học tương đương với 6 chủ đề: People, Home, Work, Education, Food, Shopping. – Bổ sung từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. – Học cách sử dụng tiếng Anh của người bản xứ.

A2 (120 – 140)

IELTS < 4.0

Level 2

– 10 bài học xoay quanh 10 chủ đề: Education, Sports, Social Events, Transport, Professions, Entertainment, Purchases, Romance, Healthcare, Life stages. – Bổ sung từ vựng, giới từ, ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng nghe, đọc, nói, viết.

B1 (140 – 150)

IELTS tương đương mức 4.0

Level 3

– 1 bài tự học và 2 bài học trực tuyến. – Mỗi bài học sẽ bổ sung từ vựng phổ biến trong giao tiếp và các kỳ thi quan trọng. – Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

B1 (140 – 150)

IELTS từ 4.0 đến 4.5

Level 4

– 6 chủ đề: Culture & Society, The environment, Health, Education, Science & Technology, Business. – Bổ sung từ vựng, cụm từ và sử dụng đúng cách thông qua các bài thực hành đọc, nghe, nói và viết.

Mục tiêu IELTS 4.5

2. Các cấp độ tự do

Cấp độ Nội dung chương trình
Speaking Lab
(Khóa luyện nói)
– Rèn luyện cách phát âm.
– 5 chủ đề dựa trên các âm vị.
– Mỗi bài học bao gồm 4 hoạt động.
Grammar review
(Khóa luyện ngữ pháp)
– Ôn tập và cải thiện ngữ pháp.
– 7 chủ đề.

Đối Tượng Học

-Sinh viên CET muốn rèn luyện năng lực ngoại ngữ để đủ điều kiện tốt nghiệp.

-Sinh viên yêu thích học và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

-Sinh viên CET tất cả các ngành của CET muốn thi chứng chỉ IELTS, PTE, TOEIC… phục vụ cho công việc sau khi hoàn thành khóa học.

Hình Thức Học

Học trực tuyến với ứng dụng online trên thiết bị có cấu hình phù hợp và kết nối internet như điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng, máy tính bàn, laptop…

Thời Gian Học

Khóa học kéo dài 9 tháng, tính từ lúc sinh viên bắt đầu kích hoạt tài khoản.

Lịch học linh hoạt và chủ động, tùy thuộc vào sự sắp xếp của cá nhân sinh viên.

Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Online

KHÓA HỌC

ỨNG
DỤNG

THỜI HẠN
SỬ DỤNG

HỌC PHÍ

Tiếng Anh giao tiếp online

JR Learning

6.000.0000

– Học phí đã bao gồm phí cài đặt bản quyền phần mềm, cấp user sử dụng và cấp phát chứng chỉ.

Ưu Điểm Khóa Học

– Cách thức triển khai chương trình được kết hợp linh động giữa cách học tiếng Anh online và offline.

– Sinh viên chủ động rèn luyện với kho bài tập với chủ đề phong phú, gần gũi.

– Sinh viên được tham gia lớp học trực tuyến với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

– Sinh viên chủ động bố trí và quản lý thời gian học tập của bản thân.

– Kế hoạch học tập hoàn toàn tùy chỉnh theo năng lực mỗi cá nhân, căn cứ trên bài kiểm tra năng lực đầu vào.

– Nội dung chương trình cung cấp kiến thức và rèn luyện luyện toàn diện 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên có thể tự tin tham gia kì thi tiếng Anh quốc tế với năng lực tương đương IELTS 4.5, PTE 30,..

Chứng Chỉ Được Cấp

– Chứng chỉ Tiếng Anh giao tiếp online – Communication English Online do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

– Sinh viên cần có điểm trung bình các bài kiểm tra ở Level 4 đạt tối thiểu 60/100 trở lên để được cấp chứng chỉ.

Là ứng dụng được các trường đại học và tổ chức giáo dục lớn trên thế giới như Nhà xuất bản Pearson, Đại Học Melbourne, … đánh giá rất cao về tính hiệu quả trong việc phát triển khả năng Anh ngữ của người dùng, JR Learning sẽ là một hành trang tuyệt vời, giúp các bạn học viên CET tự tin hơn trong tương lai. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Online, bạn hãy để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6552 nhé!