TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - DU LỊCH
HỒ CHÍ MINH

CET “Gây Sốt” Với Chương Trình Tiếng Anh Đặc Biệt Dành Cho Ngành Hướng Dẫn Du Lịch

Ngoại ngữ nói chung hay tiếng Anh nói riêng là một trong những kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ Hướng dẫn viên du lịch nào cũng cần phải có. Với mong muốn mang lại kiến thức và kỹ năng toàn diện cho các bạn sinh viên, CET giới thiệu chương trình Tiếng Anh Online với nhiều đặc điểm ưu việt, hỗ trợ thiết thực cho công việc của Hướng dẫn viên du lịch trong tương lai.

Ngoại ngữ nói chung hay tiếng Anh nói riêng là một trong những kỹ năng thiết yếu mà bất kỳ Hướng dẫn viên du lịch nào cũng cần phải có. Nguồn: Internet

Tiếng Anh cần thiết ra sao đối với Hướng dẫn viên du lịch?

Thông thạo ngoại ngữ là điều kiện không thể thiếu để trở thành một Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, và tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới sẽ là điểm cộng giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong ngành Du lịch và Lữ hành. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch nước ta cùng lượng khách quốc tế dồi dào, kỹ năng tiếng Anh sẽ giúp Hướng dẫn viên du lịch nội địa dễ dàng có nhiều trải nghiệm nghề nghiệp đa dạng, nâng cao nghiệp vụ và tăng thêm thu nhập. Bên cạnh đó, đây còn là điều kiện để bạn có thể phát triển sự nghiệp tại môi trường nước ngoài với rất nhiều những cơ hội hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu muốn trở nên xuất sắc, bạn không thể chỉ dừng lại ở việc thành thạo các kỹ năng cơ bản mà bạn còn phải rèn cho mình cách “cảm thụ” ngoại ngữ để có thể hiểu được những gì “nằm ngoài ngôn từ”. Điều này sẽ giúp quá trình giao tiếp với du khách trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Thông thạo tiếng Anh sẽ là điểm cộng giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong ngành Du lịch và Lữ hành. Nguồn: Internet

>> Xem thêm: Tiếng Anh chuyên ngành bếp – Hành trang vững chắc cho sinh viên tại CET

Chương trình Tiếng Anh Online – điểm đột phá của ngành Hướng dẫn du lịch tại CET

Là đơn vị đào tạo uy tín trong ngành Hướng dẫn du lịch, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) mang đến chương trình giảng dạy với mô hình thực học thực làm, giúp sinh viên thích ứng, sáng tạo trong xu thế hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Bên cạnh kiến thức cơ sở, nghiệp vụ du lịch và nghiệp vụ lữ hành bám sát thực tế, học viên còn được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh để nhanh chóng thích nghi tốt với môi trường làm việc thực tế. Không chỉ học tại lớp, chương trình Tiếng Anh Online qua ứng dụng E2 LANGUAGE chính là điểm đặc biệt mà sinh viên CET được trải nghiệm để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch tại CET được đào tạo chương trình Tiếng Anh Online với nhiều đặc điểm ưu việt, hỗ trợ thiết thực cho công việc của Hướng dẫn viên du lịch.

Đây là chương trình dành cho sinh viên CET có mong muốn muốn rèn luyện năng lực Anh ngữ để đủ điều kiện tốt nghiệp và phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Bên cạnh thời gian học chủ động và linh hoạt tùy theo cá nhân người dùng, ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến E2 LANGUAGE còn sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình Tiếng Anh Online giúp học viên chủ động rèn luyện với kho bài tập phong phú xoay quanh những chủ đề gần gũi, quen thuộc.

Theo học chương trình Tiếng Anh Online trên ứng dụng E2 LANGUAGE sẽ giúp học viên CET rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với đa dạng chủ đề. Nguồn: Internet

>> Xem thêm: Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn – Cung cấp nền tảng vững chắc cho sinh viên tại CET

Chỉ với máy tính bàn, laptop,… có khả năng kết nối mạng internet, bạn đã có thể sử dụng E2 LANGUAGE để học mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng sẽ mang đến kế hoạch học tập tùy chỉnh theo khả năng của mỗi cá nhân, căn cứ trên bài kiểm tra năng lực đầu vào. Nội dung chương trình giúp học viên rèn luyện luyện toàn diện 4 kỹ năng cho nghe – nói – đọc – viết và có thể tự tin tham gia kỳ thi tiếng Anh quốc tế với năng lực tương đương IELTS 4.5, PTE 30, …Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh, các học viên sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc trong hoặc ngoài nước với khả năng Anh ngữ thành thạo.

Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến E2 LANGUAGE sở hữu đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Nguồn: Internet

>> Xem thêm: Nghề đầu bếp có cần biết tiếng Anh?

Là ứng dụng được các trường đại học và tổ chức giáo dục lớn trên thế giới như Nhà xuất bản Pearson, Đại Học Melbourne, … đánh giá rất cao về tính hiệu quả trong việc phát triển khả năng Anh ngữ của người dùng, E2 LANGUAGE sẽ là một hành trang tuyệt vời, giúp các bạn học viên CET tự tin trình trở thành một Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp trong tương lai. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về chương trình Tiếng Anh Online, bạn hãy để lại liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6552 nhé!

Điểm: 4.2 (14 bình chọn)

Tác giả: Ambar Ngọc

Ambar Ngọc hiện tại đang là biên tập viên cho website Trường Trung Cấp CET, Ngọc sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về các tin tức, sự kiện, hoạt động về trường và học viên CET, cùng theo dõi Ngọc nhé.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!