CET Tưng Bừng Khuyến Mãi Cuối Năm Và Chào Mừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 9

Để chào mừng sự kiện khai trương chi nhánh thứ 9, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch Hồ Chí Minh (CET) dành tặng cho các bạn sinh viên chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, tặng ngay 1 chuyên đề bất kỳ trị giá 1.000.000 đồng hoặc voucher mua sắm hấp dẫn khi đăng ký khóa học từ ngày 21/12/2020 đến hết ngày 06/02/2021. Chi nhánh mới tọa lạc tại 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tiện nghi, hiện đại.

khai trương chi nhánh cet hnaau gò vấp
Gò Vấp là chi nhánh mới nhất của CET – Hướng Nghiệp Á Âu

CET mở chi nhánh thứ 9 trên toàn quốc

Khai trương chi nhánh Gò Vấp là sự kiện bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của CET trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam. Với vị trí tiếp giáp quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình và quận 12, chi nhánh mới này hứa hẹn sẽ là địa điểm học tập thuận tiện và lý tưởng cho sinh viên ở Gò Vấp và các khu vực lân cận.

Các ngành đào tạo tại CET chi nhánh Gò Vấp bao gồm:

• Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Truyền thông đa phương tiện

Duy trì thế mạnh vốn có như ở những chi nhánh khác, tất cả chương trình học tại chi nhánh Gò Vấp đều có giáo trình được biên soạn khoa học và liên tục cập nhật theo xu hướng mới. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và phát huy tối đa năng lực tay nghề trong suốt quá trình học.

Song song đó, đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm làm nghề phong phú và đa dạng không chỉ hướng dẫn kiến thức đi từ nền tảng căn bản đến chuyên sâu, mà còn chia sẻ bí quyết để học viên nhanh chóng thành công trong nghề.

Thông Tin Chi Tiết Chương Trình Ưu Đãi

Nhân dịp cuối năm và khai trương chi nhánh mới, CET gửi đến Quý Khách hàng/Sinh viên chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mới và đóng đủ học phí ít nhất 1 học kỳ. Các bạn sẽ được chọn một trong các quà tặng sau:

NGÀNH QUÀ TẶNG 1 QUÀ TẶNG 2 QUÀ TẶNG 3

Kỹ thuật chế biến món ăn

Voucher mua dụng cụ bếp tại siêu thị Đại Vạn Phát trị giá 300.000 đồng

1 Chuyên đề bất kỳ trị giá 1.000.000 đồng

Balo/áo mưa/nón bảo hiểm/giày bếp…

Kỹ thuật làm bánh

Voucher mua dụng cụ bánh tại siêu thị Đại Vạn Phát trị giá 300.000 đồng

1 Chuyên đề bất kỳ trị giá 1.000.000 đồng

Kỹ thuật pha chế đồ uống

Voucher mua dụng cụ pha chế tại siêu thị Đại Vạn Phát trị giá 300.000 đồng

Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn

Voucher mua dụng cụ bếp tại siêu thị Đại Vạn Phát trị giá 300.000 đồng

Chuyên đề Văn hóa ứng xử bàn tiệc

Marketing/ Hướng dẫn du lịch

Voucher mua hàng tại siêu thị Đại Vạn Phát trị giá 300.000 đồng hoặc 1 chuyên đề bất kỳ trị giá 1.000.000 đồng.

Thời gian triển khai: từ ngày 21/12/2020 đến hết ngày 06/02/2021.

Đối tượng áp dụng: Khách hàng/Sinh viên đăng ký mới.

Không áp dụng đối với sinh viên đóng học phí cho học kỳ 2, 3.

Khu vực áp dụng: toàn hệ thống CET.

Đối với các địa điểm liên kết đào tạo ở các tỉnh (trừ Bình Dương và Biên Hòa) không thuận tiện sử dụng voucher của siêu thị Đại Vạn Phát:

• Khách hàng/Sinh viên chọn quà tặng 1 sẽ được giảm trực tiếp 300.000 đồng học phí.
  • Khách hàng/Sinh viên chọn quà tặng 2 sẽ đóng thêm học phí chênh lệch nếu chọn chuyên đề có giá trị >1.000.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác hiện đang triển khai tại CET.

Một vài hình ảnh không gian tại chi nhánh Gò Vấp

phong thuc hanh ky thuat che bien
Phòng thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn
Phòng thực hành Kỹ thuật làm bánh
Phòng thực hành Kỹ thuật pha chế đồ uống
Phòng thực hành Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
Phòng học lý thuyết
Phòng workshop
Quầy tư vấn

Bằng việc mở rộng quy mô hoạt động và tính đa dạng của các nhóm ngành, CET đang dần hiện thực hóa mục tiêu tạo ra môi trường đào tạo đa ngành uy tín và chất lượng. Từ nay, các bạn trẻ tại quận Gò Vấp và những khu vực lân cận đã có thể tiếp cận với chương trình đào tạo tân tiến và mang tính ứng dụng cao một cách thuận tiện hơn.

Liên hệ ngay đến tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình này và về các khóa học tại CET nhé!

Tác giả: Viên Quản Trị

Cập nhật các thông tin, tin tức sự kiện hoạt động tại CET, cập nhật lịch khai giảng các ngành đào tạo, tư vấn chọn nghề, làm thủ tục nhập học cho sinh viên.