Massage Tay – Vai – Gáy – Thao Tác Nhỏ, Lợi Ích To

Massage tay – vai – gáy là những thao tác được sử dụng rộng rãi tại các spa/beauty salon trên cả nước và được rất nhiều đơn vị đưa vào bài test năng lực khi ứng tuyển vào vị trí kỹ thuật viên. Trong buổi học “Kỹ thuật massage tay – vai – gáy”, các sinh viên ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp tại CET đã cùng giảng viên thực hành và tìm hiểu về những lợi ích của các động tác massage này.

buổi học kỹ thuật massage tay vai gáy

Buổi học Kỹ thuật massage tay – vai – gáy tại CET

Trước khi buổi học diễn ra, các sinh viên đã cùng nhau chuẩn bị khu vực làm việc của mình. Các bạn đã dọn dẹp giường, lấy từng loại dụng cụ như khăn, dầu massage… và sắp xếp chúng một cách ngăn nắp. Điều này giúp các bạn hình thành thói quen cẩn thận để chuẩn bị cho công việc tương lai.

sinh viên chuẩn bị trước khi vào học

Sinh viên chuẩn bị khu vực làm việc trước khi vào học

Mở đầu lớp học, giảng viên giới thiệu sơ về những nội dung sẽ giảng dạy, bao gồm phần lý thuyết và thực hành. Tiếp đó, cô mời một bạn làm mẫu để cả lớp tiện theo dõi, hình dung các động tác và bắt đầu đi vào bài.

cả lớp bước vào bài học

Cả lớp bước vào bài học

Massage tay – vai – gáy là phương pháp massage mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể kể đến như làm đẹp da, giảm căng thẳng và áp lực cho vùng gai gáy, tăng cường quá trình lưu thông máu… Do vậy, các bước chuẩn bị và từng động tác massage đều được giảng viên nói rất chi tiết và chậm rãi cho các bạn theo dõi và ghi chép.

chăm chú nghe giảng và ghi chép

Các bạn chăm chú nghe giảng và ghi chép lại bài học

giảng viên hướng dẫn cách thoa dầu

Giảng viên hướng dẫn cách thoa dầu trước khi tiến hành massage

thị phạm động tác cho sinh viên

Cô thị phạm động tác cho sinh viên

Sau khi đã quan sát kỹ các thao tác, sinh viên bắt đầu chia cặp thực hành. Lần lượt từng bạn thực hiện các động tác massage cho nhau trước sự chứng kiến của giảng viên. Mỗi khi có vấn đề khúc mắc hoặc gặp khó khăn, các bạn liền đặt câu hỏi để được hướng dẫn chi tiết và cùng cô hoàn thành tốt thao tác. Ngoài ra, sinh viên còn được giảng viên ôn tập những kỹ năng massage đã được học từ những buổi trước.

sinh viên bắt cặp thực hành massage

Sinh viên bắt cặp thực hành massage cho nhau

thực hiện lần lượt các thao tác đã được dạy

Các bạn thực hiện lần lượt các thao tác đã được dạy

cầm tay chỉ việc cho sinh viên

Giảng viên “cầm tay chỉ việc” cho sinh viên

thao tác massage bàn tay

Sinh viên thực hiện thao tác massage bàn tay

chỉnh sửa từng động tác cho sinh viên

Cô chỉnh sửa từng động tác cho sinh viên

Thông qua tiết học, các sinh viên CET đã nắm được những kỹ thuật massage tay – vai – gáy cơ bản. Kiến thức từ buổi học này kết hợp với những phương pháp massage body, lưng, chân… đã được học trước đó sẽ giúp các bạn có thêm tự tin trong công việc tương lai.

Nếu đang tìm một địa chỉ giảng dạy uy tín, chất lượng và muốn tìm hiểu về ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp tại CET, bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Điểm: 4.5 (16 bình chọn)

Tác giả: Lan My Makeup

Là một chuyên gia về trang điểm, luôn chủ động tìm tòi, cập nhật được xu hướng mới để thực hiện sứ mệnh “đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”. Thông qua các bài viết, cô ấy sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích, có giá trị được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy. Điều này giúp cho người đọc sẽ hiểu hơn về Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn