Thực Hành Make Up Theo Phong Cách Hàn Quốc – Đơn Giản, Dịu Dàng Và Tươi Tắn

Hàn Quốc là một trong những quốc gia nổi tiếng về chăm sóc sắc đẹp. Các phương pháp làm đẹp đến từ người dân xứ sở củ sâm luôn được nhiều người săn đón, trong đó có cách trang điểm. Trong buổi học “Thực hành kỹ thuật trang điểm theo phong cách Hàn Quốc”, các sinh viên của ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp đã nắm được những kiến thức, kỹ năng để tạo nên một layout chuẩn Hàn đẹp mắt và hiệu quả.

thực hành trang điểm phong cách hàn quốc

Sinh viên CET thực hành trang điểm theo phong cách Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, lối trang điểm theo phong cách Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp make up này hướng đến sự nhẹ nhàng, tự nhiên với phần gò má được đánh hồng, đôi môi căng mọng cùng làn da mịn màng, sáng bóng…

Điểm mạnh của phong cách Hàn Quốc chính là tính ứng dụng rất cao trong đời sống, các bạn nữ có thể làm đẹp khi đi học, đi làm, dự sự kiện… Ngoài ra, cách trang điểm này không cần sử dụng quá nhiều mỹ phẩm và có quy trình thực hiện đơn giản.

Nắm được nhu cầu của thị trường, đồng thời mong muốn trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức để tự tin làm nghề, CET đã lồng ghép bài học Thực hành kỹ thuật trang điểm theo phong cách Hàn Quốc vào chương trình học của ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.

giảng viên hướng dẫn lý thuyết

Giáo viên hướng dẫn lý thuyết cho các sinh viên

Mở đầu buổi học, sinh viên đã được nghe giáo viên giảng dạy các kiến thức lý thuyết về lối trang điểm Hàn. Những đặc điểm, tính ứng dụng, sự khác nhau giữa make up Hàn Quốc và phương Tây… đều được các bạn ghi chép cẩn thận.

sinh viên chăm chú lắng nghe bài giảng

Sinh viên chăm chú lắng nghe bài giảng của giáo viên

Lần lượt từng bước như làm sạch da, kẻ chân mày, đánh mắt, tô son… đều được các bạn tiếp thu nhanh chóng. Ngoài ra, giảng viên còn nêu ra một số điều cần lưu ý khi trang điểm theo phong cách Hàn cho sinh viên.

Sau khi đã giảng xong phần lý thuyết, các bạn bắt đầu chia cặp thực hành. Từng dụng cụ như chì kẻ mắt, son môi, kem nền… được lấy ra để ngay ngắn trên bàn trước khi bắt đầu họa mặt.

thực hành trang điểm

Các bạn bắt cặp thực hành trang điểm cho nhau

quá trình thực hành

Giảng viên quan sát sinh viên trong quá trình thực hành

hướng dẫn thao tác trang điểm

Cô hướng dẫn thao tác trang điểm cho các bạn

Với những kỹ năng có được từ những buổi trước, kết hợp cùng những kiến thức lý thuyết vừa học, các sinh viên đã nhanh chóng trang điểm cho nhau. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề nào trong quá trình thực hành, các bạn còn nhận được sự trợ giúp tận tình từ giảng viên.

Sau khi đã make up xong và dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc, sinh viên lần lượt lắng nghe giáo viên nhận xét về thành quả của mình. Những lỗi sai, những điểm chưa tốt đều được chỉ ra và được các bạn chăm chú quan sát, ghi chép cẩn thận để không mắc phải.

lắng nghe nhận xét của giảng viên

Cả lớp chăm chú lắng nghe nhận xét của giảng viên

Thông qua tiết học này, sinh viên CET không chỉ biết thêm một cách trang điểm mới mà còn được thực hành để ôn tập những kỹ năng đã được học. Chắc chắn với những kiến thức có được, các bạn sẽ áp dụng thật tốt vào công việc tương lai của mình và tạo nên nhiều thành phẩm đẹp mắt.

Nếu đang tìm một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng hoặc muốn tìm hiểu về ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp tại CET, các bạn hãy gọi ngay đến số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Điểm: 4.5 (11 bình chọn)

Tác giả: Lan My Makeup

Là một chuyên gia về trang điểm, luôn chủ động tìm tòi, cập nhật được xu hướng mới để thực hiện sứ mệnh “đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”. Thông qua các bài viết, cô ấy sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích, có giá trị được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy. Điều này giúp cho người đọc sẽ hiểu hơn về Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn