Học Guitar Bao Nhiêu Tiền? Địa Chỉ Học Guitar Chất Lượng Tại TP.HCM

Là nhạc cụ phổ biến và được theo học đông đảo, học guitar bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

học guitar bao nhiêu tiền

Học guitar bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người (Ảnh: Internet)

Nhu cầu học guitar đang ngày càng cao kéo theo việc lựa chọn địa chỉ học chất lượng, uy tín cũng tăng theo. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo được mở ra, với nhiều mức học phí khác nhau khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Nếu đang có những thắc mắc liên quan đến vấn đề học phí, bạn hãy đọc ngay bài viết này của CET.

Học guitar có đắt không?

Học phí học guitar đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khi xét đến học phí, bạn hãy nhìn tổng quan về độ uy tín, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên… của trung tâm đó.

Từng cấp học khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau. Khi học cơ bản, số tiền bạn bỏ ra chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều so với cấp nâng cao. Ngoài ra, các trung tâm thường sẽ mở 2 dịch vụ là học theo nhóm và 1 kèm 1. Nếu muốn được kèm cặp sát sao hơn, được chỉ dẫn tận tình hơn, bạn hãy chọn dịch vụ học 1 kèm 1 và dĩ nhiên, số tiền bỏ ra sẽ cao hơn so với học nhóm.

học guitar có đắt không

Học guitar đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Ảnh: Internet)

Khóa học guitar bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên, có rất nhiều đơn vị đào tạo guitar ra đời, đi cùng với đó là nhiều mức học phí khác nhau, dao động từ vài trăm nghìn/tháng cho đến vài triệu/tháng. Do vậy, để biết được chính xác học guitar bao nhiêu tiền, cách nhanh nhất là bạn hãy đến hỏi trực tiếp đơn vị giảng dạy mình muốn theo học.

Đừng vội mừng khi chọn được nơi học giá rẻ. Nếu giá rẻ nhưng người dạy không đủ kiến thức, nội dung chương trình không chuẩn, cơ sở vật chất không đáp ứng được nhu cầu thực hành của người học sẽ khiến bạn nhanh chóng nản chí, thậm chí mắc phải những lỗi sai cơ bản trong quá trình học guitar.

Trường dạy guitar ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học guitar ở đâu, hãy liên hệ ngay với CET. Chuyên ngành Guitar nằm trong chương trình Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây tại trường sẽ đào tạo nên những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc.

khóa học guitar bao nhiêu tiền

Sinh viên chuyên ngành Guitar tại CET được đào tạo đầy đủ kỹ năng để có thể ra làm nghề ngay sau khi ra trường

Đến với khóa học guitar tại CET, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, các bạn sẽ được làm quen với đàn guitar, tư thế ngồi, nhạc lý, các kỹ thuật như Legato, Staccato, Hammer-on, Pull-off… cùng cách chơi các tác phẩm, ca khúc.

Ngoài chuyên môn guitar, sinh viên còn được học các môn học bổ trợ như kỹ thuật biểu diễn, hòa âm, phối khí, kỹ thuật sáng tác ca khúc, thu âm, quay hình… Điều này giúp sinh viên không chỉ giỏi guitar mà còn tự mình tạo nên những ca khúc riêng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Khi học tại CET, sinh viên sẽ được học trong những phòng học thông thoáng, sạch sẽ, có hệ thống cách âm theo tiêu chuẩn thế giới. Ngoài ra, nhà trường trang bị những nhạc cụ chất lượng cao với âm thanh chuẩn, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và ngày càng tiến bộ trên con đường âm nhạc.

CET trang bị những nhạc cụ chất lượng cao, âm thanh chuẩn

Đội ngũ giảng viên tại CET là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và giảng dạy âm nhạc, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các chương trình lớn nhỏ khác nhau. Các giảng viên sẽ là những người giảng dạy và định hướng phát triển cho sinh viên trong quá trình học tập.

CET đã đầu tư xây dựng một sân khấu riêng với hệ thống âm thanh hiện đại. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc, các chương trình ca nhạc với quy mô cấp trường. Đây là cơ hội tốt để các bạn ứng dụng những gì đã học vào thực tế công việc và tạo nên sự giao lưu với sinh viên các chuyên ngành khác.

Có thể thấy, học phí học guitar đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn đã trả lời được câu hỏi học guitar bao nhiêu tiền, đồng thời biết thêm một địa chỉ giảng dạy guitar uy tín, chất lượng tại TP. HCM.

Nếu muốn biết thêm thông tin về chuyên ngành Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây hoặc muốn đăng ký học guitar tại CET, bạn hãy liên hệ ngay tới số tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Tác giả: Âu Thanh Thanh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực âm nhạc, Âu Thanh Thanh được nhiều người biết đến với vốn kiến thức sâu rộng và khả năng truyền đạt tốt. Cô hiện đang làm cộng tác viên biên tập nội dung tại Học Viện Âm Nhạc của Hướng Nghiệp Á Âu và CET. Những bài viết của Âu Thanh Thanh sẽ cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho người đọc, đồng thời giúp người đọc hiểu thêm về thế giới âm nhạc đầy màu sắc.