CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Chương trình học QTNHKS đi từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp kiến thức nghiệp vụ ngành NHKS tiêu chuẩn 5 sao về nghiệp vụ buồng phòng, tiền sảnh, lễ tân, tiếng Anh,…

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

Chương trình cung cấp kiến thức chuyên sâu bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, sinh viên tốt nghiệp nhận bằng trung cấp chuyên nghiệp.

Kỹ Thuật Làm Bánh

Chương trình đào tạo kỹ thuật làm bánh chuyên sâu các phương pháp, kỹ thuật làm bánh nâng cao, bổ sung tiếng Anh, phổ cập giáo dục phổ thông.

Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống

Chương trình học kỹ thuật pha chế cung cấp kỹ năng pha chế chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại ra trường có việc làm ngay.

Tạo Mẫu Và Chăm Sóc Sắc Đẹp

Chương trình học Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp của CET sẽ cung cấp cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về chăm sóc da – tóc – móng, trang điểm và ứng dụng tạo mẫu.

Marketing

Ngành học Marketing tại CET giúp sinh viên vận dụng kiến thức một cách hiệu quả để lập kế hoạch Marketing, xây dựng thương hiệu trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau hay nâng cao kiến thức Digital Marketing toàn diện.

Truyền Thông Đa Phương Tiện

Chương trình đào tạo Truyền thông đa phương tiện (Multimedia) của CET sẽ giúp sinh viên nắm rõ sự giao thoa đa dạng giữa truyền thông, công nghệ thông tin và mỹ thuật.

Thiết Kế Đồ Họa – Truyền Thông Quảng Cáo

Chương trình Thiết kế đồ họa – Truyền thông quảng cáo chú trọng đào tạo và mang đến cho sinh viên nghiệm học tập thực tế, trang bị kiến thức nền tảng về thiết kế đồ họa song song với tư duy về mỹ thuật và truyền thông.

Hướng Dẫn Du Lịch

Chương trình học đào tạo hướng dẫn viên cấp thẻ nội địa, bằng trung cấp có giá trị toàn quốc.

Âm Nhạc

Chương trình đào tạo ngành Âm nhạc sẽ giúp sinh viên nắm rõ các kiến thức, kỹ năng về thanh nhạc, nhạc cụ, sản xuất âm nhạc… đồng thời rèn luyện sự tự tin, khả năng trình diễn trên sân khấu.

Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành

Chương trình học Quản trị Du lịch và Lữ hành tại trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET) mang đến trải nghiệm học tập thực tế, giúp sinh viên trở thành những nhân sự chất lượng cao.