1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá)
Loading...
in Giới Thiệu by Lập Chef

Cùng với đà phát triển, CET vươn mình trở thành một trong những đơn vị đào tạo nhân lực chất lượng cao hàng đầu cho ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn. Để làm được điều đó, ngoài đội ngũ Giảng viên, chương trình đào tạo, phương pháp dạy và học… bài bản và chuyên nghiệp, thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng, quyết định chất lượng hoạt động đào tạo của trường.

Với mong muốn mang đến môi trường học tập hiện đại và lý tưởng nhất, giúp Sinh viên tiếp cận và nhanh chóng làm quen với công việc thực tế, CET mạnh dạn đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo điều kiện thực tập đẳng cấp, tăng cường năng lực và kỹ năng nghề cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên hoàn toàn đủ năng lực và tự tin để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng hàng đầu ngay trong thời gian học tập.

Ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn

Vì đặc thù công việc trong ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn, ngoài các phòng học lý thuyết, CET đặc biệt chú trọng đầu tư xây dựng phòng học thực hành theo tiêu chuẩn quy trình bếp 1 chiều dành cho các lớp: Bếp Âu, Bếp Á, phòng thi thực hành… trong khu vực riêng biệt. Các phòng học được mô phỏng mô hình vận hành bếp thực tế tại các nhà hàng khách sạn từ 4 – 5 sao với đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu thiết yếu nhằm phục vụ tối đa cho buổi học.

Phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, hệ thống hút khói, khử mùi theo tiêu chuẩn Châu Âu tạo môi trường học tập thoáng đãng, thoải mái cho Giảng viên và Sinh viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

phòng học nấu ăn chuyên nghiệp tại CET

Phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại
phục vụ tốt nhất cho buổi học.

Bên cạnh đó, hệ thống Bếp còn được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn về an toàn phòng chống cháy nổ với hệ thống gas tự động, bình chứa gas không nằm trong khu vực Bếp mà nằm hoàn toàn tách biệt bên ngoài, trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo các buổi học diễn ra thuận lợi.

Ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Nhằm tạo nên môi trường học và làm việc chuyên nghiệp, phòng thực hành của ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại CET được xây dựng dựa trên mô hình mô phỏng thực tế các khách sạn 4, 5 sao như khu vực tiền sảnh, khu vực Buồng phòng… Các công cụ dụng cụ, trang thiết bị thực hành trong buổi học đều hiện đang được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn quốc tế 4-5*, dựa theo các tiêu chuẩn châu Âu hiện nay.

nhân viên buồng phòng

Phòng thực hành tiêu chuẩn 5 sao trong ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Đặc biệt hơn, tín chỉ Quản trị Tiền sảnh được đầu tư hệ thống phần mềm quản lý Nhà hàng – Khách sạn “Ihotelier” (PMS) hiện đại tương đương khách sạn 4 sao là tiền đề giúp Sinh viên tiếp cận với môi trường đẳng cấp thực tế ngay trong thời gian học tại trường. Không chỉ dừng lại ở đó, Nhà trường còn phân chia hệ thống phòng tin học, Anh văn tách biệt, tạo điều kiện cho Sinh viên được học tập và phát triển toàn diện về mọi mặt.

Môi trường đào tạo cet

Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, sinh viên thuận lợi hơn để phát triển về mọi mặt

Trong giai đoạn đất nước đang tăng cường hội nhập với quốc tế như hiện nay, việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua cơ sở vật chất là yêu cầu quan trọng và mang tính cấp bách. Chính vì vậy, CET vẫn luôn hiểu rõ, thường xuyên đầu tư nâng cấp các phòng thực hành chuyên ngành Bếp và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, mở rộng, tăng cường đầu tư cả về số lượng lẫn chất lượng. Nhờ đó, sinh viên tăng khả năng tiếp thu, phát huy tối đa tính sáng tạo trong lĩnh vực ngành nghề năng động này, cũng như không ngừng thể hiện năng lực trong thời đại mới. Hãy cùng CET trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam ngay trong hôm nay!

Bạn muốn được tư vấn, đăng ký hoặc trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại tại CET, đừng ngần ngại, hãy để lại liên hệ bên dưới hoặc gọi tới tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6148 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Rating Value: 5 Review Author:Review Date:

Tác giả: Lập Chef

Lập Chef là một trong những Đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến thức ẩm thực mà ông cung cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với độc giả.