quản trị nhà hàng khách sạn CET

QUẢN TRỊ
NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

họa tiết cet

Suốt nhiều năm qua, ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam vẫn luôn được đông đảo bạn trẻ quan tâm bởi hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn mỗi năm. Ngành học này hiện đang được đào tạo rộng rãi ở các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề trong nước. Trong đó, Trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh – College of Economics & Tourism (CET) là một trong những đơn vị đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn dựa trên các tiêu chuẩn Quốc tế hiện hành giúp học viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe nhất hiện nay.

ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH

họa tiết cet

Để có thể trở thành Tân sinh viên lớp Quản trị Nhà hàng Khách sạn trường CET, bạn cần đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

 • Đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khoá Quản Trị NH-KS tại Hướng Nghiệp Á Âu.
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ngành nghề bất kỳ).
 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc Trung học cơ sở (THCS).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

họa tiết cet
Hạng Mục Chương Trình 1 Năm (Trường hợp 1) Chương Trình 1 Năm (Trường hợp 2) Chương Trình 2 Năm Chương Trình 3 Năm
ĐỐI TƯỢNG CHIÊU SINH Tốt nghiệp THPT và hoàn thành khoá Quản Trị NH-KS tại Hướng Nghiệp Á Âu Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Đã tốt nghiệp THPT Đã tốt nghiệp THCS
YÊU CẦU BẰNG CẤP Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục dạy nghề và bằng tốt nghiệp THPT. Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và bảng điểm Bằng tốt nghiệp THPT Bằng tốt nghiệp THCS
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO
HỌC PHẦN 1 Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng Bổ túc văn hóa
HỌC PHẦN 2 Đào tạo các môn đại cương Miễn Đào tạo các môn đại cương Đào tạo các môn đại cương
HỌC PHẦN 3 Miễn Chương trình Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Chương trình Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Chương trình Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn
ANH VĂN Anh văn chuyên ngành Anh văn chuyên ngành Anh văn chuyên ngành Anh văn chuyên ngành
HỌC PHẦN 4 Thực tập Thực tập Thực tập Thực tập

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CET

họa tiết cet
 • Đội ngũ Giảng viên: Là những quản lý, chuyên gia hàng đầu đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế
 • Chương trình học khoa học, tiết kiệm tối đa thời gian và học phí cho học viên
 • Chương trình đào tạo được chia làm 2 phần chính:
  • 1/Phần Đại cương Văn hóa: Nội dung đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục ban hành, áp dụng riêng cho hệ đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.
  • 2/Phần nghiệp vụ chuyên ngành: Khung chương trình và nội dung đào tạo được xây dựng dựa theo mô hình các Bộ phận Nhà hàng, Tiền sảnh, Buồng phòng trực thuộc Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế (tham khảo từ tiêu chuẩn châu Âu HOTREC – Hotelstars Union).
 • Giáo trình và tài liệu giảng dạy được Phòng đào tạo của Trường Hướng Nghiệp Á Âu biên soạn: cập nhật các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề cần thiết cho Học viên.
 • Học viên có cơ hội tiếp xúc và thảo luận với các Chuyên gia, Bếp trưởng, siêu Đầu Bếp, các nhà Lãnh đạo và Quản lý của các Tập đoàn Khách sạn Quốc tế.
 • Học viên được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Cơ sở vật chất: Phòng học thực hành (các lớp Nhà hàng, Tiền sảnh, Buồng phòng) được thiết kế dựa trên mô hình mô phỏng thực tế theo tiêu chuẩn Khách sạn 4, 5 sao.

Với những ưu điểm tuyệt vời về mọi mặt mà ngành học Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại CET mang lại, bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai khi chọn theo học hệ trung cấp tại trường. Chọn CET – Chọn những bước đi dài vững chắc cho một tương lai xa.

HỆ ĐÀO TẠO
   Hệ 1 năm
    Hệ 2 năm
   Hệ 3 năm
ĐIỂM NỔI BẬT
   20 – 40 Học viên
    1 – 3 năm học
   Tiếng Anh Chuyên Ngành
   Bằng Cấp Giá Trị
QUẢN TRỊ
NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
   Thuật ngữ chuyên ngành
   Kỹ năng nghiệp vụ
   Nghề nhà hàng khách sạn
Name of Reviewed Item: Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Rating Value: 4 Image: https://www.cet.edu.vn/wp-content/uploads/2017/09/hoc-van-bang-2-nganh-quan-tri-nha-hang-khach-san.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá)
Loading...