học nấu ăn ở CET

KỸ THUẬT
CHẾ BIẾN MÓN ĂN

họa tiết cet
Để đáp ứng nhu cầu học nghề Bếp ngày càng cao, lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn của Trường Trung Cấp Kinh tế Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh (CET) liên tục tuyển sinh Học viên năm 2017.

Sự phát triển của ngành Du lịch và Dịch vụ đã tạo nên nhiều cơ hội cho người lao động làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn, đặc biệt là các Đầu bếp chuyên nghiệp. Ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề nguồn nhân lực trong lĩnh vực nghề Bếp, lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn của trường CET là một địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến học tập, rèn luyện và trưởng thành để hiện thực hoá đam mê trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp. Năm 2017, khi các Trường nghề, Trung cấp nghề uy tín nhận được nhiều sự ủng hộ từ chính các bạn học sinh, sinh viên và kể cả các bậc phụ huynh, CET thông báo tuyển sinh Học viên lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nghề Bếp được tiếp cận với môi trường học tập thực nghề chuyên nghiệp, bằng trung cấp nghề giá trị cùng việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

họa tiết cet

Để có thể trở thành Tân sinh viên lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn trường CET, bạn cần đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và hoàn thành khóa Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ngành nghề bất kỳ).
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc Trung học cơ sở (THCS).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

họa tiết cet

Chương trình học lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn được chia làm 3 hệ đào tạo (1 năm, 2 năm, 3 năm) cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của một Đầu bếp chuyên nghiệp.

Hạng Mục Chương Trình 1 Năm
(Trường hợp 1)
Chương Trình 1 Năm
(Trường hợp 2)
Chương Trình 2 Năm Chương Trình 3 Năm
ĐỐI TƯỢNG
CHIÊU SINH
Đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa Bếp trưởng tại HNAAU. Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên. Đã tốt nghiệp THPT Đã tốt nghiệp THCS
YÊU CẦU BẰNG CẤP Chứng chỉ sơ cấp nghề của Tổng cục dạy nghề và bằng tốt nghiệp THPT. Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và bảng điểm Bằng tốt nghiệp THPT Bằng tốt nghiệp THCS
LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO
HỌC PHẦN 1 Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng Bổ túc văn hóa
HỌC PHẦN 2 Đào tạo các môn đại cương Miễn Đào tạo các môn đại cương Đào tạo các môn đại cương
HỌC PHẦN 3 Miễn Chương trình
Nghiệp vụ Bếp trưởng
Chương trình
Nghiệp vụ Bếp trưởng
Chương trình
Nghiệp vụ Bếp trưởng
ANH VĂN + CHUYÊN NGÀNH 1. Anh văn chuyên ngành
2. Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng
1. Anh văn chuyên ngành
2. Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng
1. Anh văn chuyên ngành
2. Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng
1. Anh văn chuyên ngành
2. Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng
HỌC PHẦN 4 Thực tập Thực tập Thực tập Thực tập

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

họa tiết cet
  • Đội ngũ Giảng viên: Là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn, các Trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn.
  • Giáo trình chất lượng: Được biên soạn kỹ càng, cập nhật các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề cần thiết cho Học viên.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn 4, 5 sao giúp Học viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn học tại Nhà trường.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm: Ngay sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm, đến gần hơn với Nhà tuyển dụng thông qua các buổi giao lưu trực tiếp do Nhà trường tổ chức.

Theo thị trường lao động nước ta dự báo, ngành Du lịch – Dịch vụ nói chung và Kinh doanh ẩm thực nói riêng vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong tương lai sắp tới. Hệ thống các nhà hàng, khách sạn, các mô hình kinh doanh ẩm thực được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, thúc đẩy nhu cầu về nguồn nhân lực nghề bếp chất lượng. Từ đó cho thấy, đầu bếp – bếp trưởng trở thành một trong những công việc “hot” và là lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng của những ai đam mê ẩm thực. Đặc biệt, nhiều nhà tuyển dụng đến từ các thương hiệu nhà hàng, khách sạn quốc tế sẵn sàng chi trả mức lương rất cao để có được những đầu bếp đã qua đào tạo có tay nghề và kỹ thuật chế biến món ăn điêu luyện, cũng như dày dặn kinh nghiệm làm việc.

Vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng ký ngay để trở thành tân Sinh viên của lớp Trung cấp chế biến món ăn 2017 tại trường CET. Với chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ Giảng viên hàng đầu, CET sẽ là nơi bắt đầu hoàn hảo cho hành trình chinh phục mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp của bạn.

HOTLINE

1800 6148

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
   Hệ 1 Năm
    Hệ 2 Năm
   Hệ 3 Năm
ĐIỂM NỔI BẬT
   20 – 40 Học viên
    1 – 3 năm học
   Tiếng Anh Chuyên Ngành
   Bằng Cấp Giá Trị
Name of Reviewed Item: Trường Trung Cấp Nấu Ăn CET - Dạy Nấu Ăn Hệ Chính Quy Rating Value: 5 Image: https://www.cet.edu.vn/wp-content/uploads/2017/12/trung-cap-hoc-nau-an-cet.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 đánh giá)
Loading...