Hướng dẫn cách làm mứt
Các món mứt ngon ngày Tết

họa tiết cet

Từ lâu, trong các dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh các món ăn, trái cây quen thuộc thì không thể thiếu các loại mứt trong mâm bánh kẹo trên bàn trà tiếp khách ở mỗi gia đình. Sự giòn giòn của các loại mứt sấy, độ deo dẻo, dai dai của mứt dẻo kết hợp với vị ngọt tự nhiên, bổ dưỡng của trái cây, củ quả thì dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng nhanh chóng bị chinh phục. Bên cạnh các loại mứt quen thuộc như: mứt dừa, mứt cà rốt, mứt sen, mứt tắc… thì ngày nay mọi người còn kết hợp nhiều loại trái cây để sáng tạo ra các món mứt mới như: mứt vỏ bưởi, mứt thơm (dứa), mứt khế dẻo… Với chuyên mục Mứt ngon trong công thức nấu ăn ngon, CET sẽ hướng dẫn bạn những cách làm đơn giản, những công thức chuẩn xác để bạn có thể tự tay mình làm ra các món mứt ngon lành, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dành cho những người thân yêu của mình.

Điểm: 4.18 (11 bình chọn)