Học Phí Học Tại CET

Ngoài các thông tin về chương trình học, đội ngũ Giảng viên thì học phí của các chuyên ngành đào tạo tại trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) là vấn đề được nhiều người quan tâm.

CET là đơn vị đào tạo nghề chất lượng, uy tín. Hiện nay, CET đang đào tạo các ngành học hot, được nhiều bạn quan tâm như Quản trị nhà hàng khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Hướng dẫn du lịch, Marketing, Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện và Âm nhạc…

Mức học phí của các ngành học tại CET

Chương trình học của các ngành tại cet.edu.vn được xây dựng thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau với thời gian đào tạo tương ứng cùng mức học phí nhất định. Cụ thể như sau:

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

 • Chương trình học 1 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á có mức học phí 24.000.000.
 • Chương trình học 1 năm dành cho các bạn đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc các ngành nghề khác tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có mức học phí 44.000.000.
 • Chương trình học 1 năm dành cho những bạn đang theo học/đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 16.000.000.
 • Chương trình học 2 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên có mức học phí 52.000.000.

học phí ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Kỹ thuật chế biến món ăn là một trong những ngành học hot tại CET

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

 • Chương trình học 1 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Quản trị NHKS tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 18.000.000.
 • Chương trình học 1 năm với những bạn đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề khác tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có mức học phí 36.000.000.
 • Chương trình học 1 năm dành cho những bạn đang theo học/đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Nghiệp vụ Quản trị NHKS tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 10.000.000.
 • Chương trình học 2 năm với những bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên có mức học phí 44.000.000.

học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn luyện tập kỹ năng

Ngành Kỹ thuật làm bánh

 • Chương trình học 1 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên và hoàn thành khóa Bếp trưởng Bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 24.000.000.
 • Chương trình học 1 năm dành cho các bạn đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc các ngành nghề khác tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác có mức học phí 44.000.000.
 • Chương trình học 1 năm dành cho những bạn đang theo học/đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Bếp trưởng Bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 16.000.000.
 • Chương trình học 2 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên có mức học phí 52.000.000.

học phí ngành kỹ thuật làm bánh

Sinh viên ngành Kỹ thuật làm bánh chuẩn bị đánh kem

Ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống

 • Chương trình học 1 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên và hoàn thành khóa Bar trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 24.000.000.
 • Chương trình học 1 năm đối với những bạn đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác có mức học phí 44.000.000.
 • Chương trình học 1 năm dành cho những bạn đang theo học/đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Bar trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 16.000.000.
 • Chương trình học 2 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên có học phí 52.000.000.

học phí ngành kỹ thuật pha chế đồ uống

Sinh viên ngành Kỹ thuật pha chế đồ uống chăm chú nghe thầy giảng

Ngành Hướng dẫn du lịch

 • Chương trình học 1 năm dành cho các bạn đang theo học/đã tốt nghiệp các chương trình khác tại HNAAu hoặc các ngành nghề bất kỳ tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác có mức học phí 27.000.000.
 • Chương trình học 2 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS/THPT có mức học phí 35.000.000.

Sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch

Ngành Marketing

 • Chương trình học 1 năm đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có mức học phí sẽ 44.000.000.
 • Chương trình học 2 năm đối với những bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên có mức học phí 52.000.000.

học phí ngành marketing

Một lớp học của ngành Marketing

Ngành Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp

 • Chương trình học 1 năm đối với các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên và hoàn thành khóa Quản lý Spa chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu, mức học phí sẽ 30.000.000.
 • Chương trình học 1 năm với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có mức học phí 47.000.000.
 • Chương trình học 1 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Quản lý Spa chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 22.000.000.
 • Chươnng trình học 2 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên có mức học phí 55.000.000.

học phí ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp là ngành học được nhiều bạn trẻ theo đuổi

Ngành Truyền thông đa phương tiện

 • Chương trình học 1 năm đối với các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên và hoàn thành khóa Quản lý sản xuất truyền thông tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 33.000.000
 • Chương trình học 1 năm đối với các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có mức phí 57.000.000.
 • Chương trình học 1 năm đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên và hoàn thành khóa Quản lý sản xuất truyền thông tại Hướng Nghiệp Á Âu có mức học phí 25.000.000.
 • Chương trình học 2 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp THCS trở lên có mức học phí 65.000.000.

học phí ngành truyền thông đa phương tiện

Giảng viên hướng dẫn sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện thao tác trên máy tính

Ngành Âm nhạc

Khác với các ngành đào tạo ở trên, ngành Âm nhạc tại CET có thời gian đào tạo cố định 3 năm với hai chuyên ngành Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây và Thanh nhạc. Mỗi chuyên ngành được chia làm 6 học kỳ. Mỗi học kỳ, học phí sẽ dao động từ 10.000.000 – 30.000.000/ học kỳ.

học phí ngành âm nhạc

Sinh viên ngành Âm nhạc tại CET

Trên đây là tổng học phí của các ngành học tại CET, bạn có thể đóng trọn gói 1 lần trước khi vào học hoặc chia ra để đóng theo từng học kỳ. Nếu đóng trọn khóa học, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm 3% trên tổng học phí. Riêng với ngành Âm nhạc, bạn sẽ được miễn giảm học phí tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Học phí trên không bao gồm học phần văn hóa. Nếu sinh viên có nhu cần nhận thêm giấy xác nhận hoàn thành học phần văn hóa để liên thông lên các cấp học cao hơn, bạn sẽ phải đăng ký học và đóng thêm mức phí 15.000.000.

Học phí đã bao gồm những gì?

Với mức học phí như trên, khi tham gia vào khóa học tại CET, trong quá trình học bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào khác. Bởi vì học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí cho giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành, trang thiết bị…

Không chỉ vậy, bạn còn được học tập dưới sự giảng dạy của Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia đầu ngành. Họ là những người vững kiến thức, chắc chuyên môn và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

csvc chăm sóc sắc đẹp

CET trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ nhu cầu học của sinh viên

Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, khang trang, rộng rãi, được trang bị các dụng cụ hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn phòng chống cháy nổ. Các phòng học được thiết kế thông thoáng, mát mẻ, giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và tạo được hứng khởi khi đến lớp.

Sau khi được đào tạo các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, các bạn sẽ có tay nghề vững chắc và sở hữu tấm bằng Trung cấp chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn thuận lợi khi xin việc, ứng tuyển thành công vào các vị trí mà mình mong muốn. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tại CET, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm. Đây sẽ là lợi thế giúp bạn ổn định cuộc sống, tự chủ tài chính và tiếp tục tích lũy kinh nghiệm cho chặng đường thăng tiến phía trước.

Với mức học phí hợp lý cùng những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tham gia các khóa học tại CET như trên, còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay khóa học để chúng tôi có thể đồng hành và cùng bạn xây dựng nền tảng nghề nghiệp!

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, bạn vui lòng gọi vào số Hotline 1800 6552 (Miễn phí cước gọi) hoặc đăng ký theo form bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé!

Điểm: 4.38 (8 bình chọn)