95%

HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP

5★

VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

>2.000

ĐỐI TÁC TUYỂN DỤNG – NHẬN THỰC TẬP SINH

>20.000

HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO MỖI NĂM

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG 

Hơn 20 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước tại các thành phố lớn: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá, Hội An, Phan Thiết…

7 CN tại TP.HCM

CN Hà Nội

4 CN tại TP Đà Nẵng & Hội An

CN Nha Trang

CN Bình Dương

CN Buôn Ma Thuột

CN Cần Thơ

CN Phan Thiết

CN Hà Nội

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG 

Hơn 20 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước tại các thành phố lớn: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá, Hội An, Phan Thiết…

7 CN tại TP.HCM

CN Hà Nội

4 CN tại TP Đà Nẵng & Hội An

CN Nha Trang

CN Bình Dương

CN Buôn Ma Thuột

CN Cần Thơ

CN Phan Thiết

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO 

Phòng thực hành đầy đủ công dụng cụ, trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế.

Phòng thực hành Bếp Nóng mô phỏng gian bếp 1 chiều tại các nhà hàng, khách sạn lớn, đầy đủ trang thiết bị, công cụ dụng cụ thực hành.

Phòng Bếp Bánh trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại. Các nguyên liệu sử dụng trong lớp học cao cấp, nhập khẩu từ nước ngoài.

Quầy dạy Pha Chế sang trọng, với đầy đủ dụng cụ pha chế chuyên nghiệp giúp học viên nhanh chóng quen việc khi bước vào làm việc thực tế.

Ngành Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, mô phỏng hệ thống nhà hàng – khách sạn quốc tế.

Hệ thống phòng thực hành được trang bị các thiết bị, dụng cụ làm kem hiện đại, phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và thực hành.

Phòng học Bếp Gia Đình được thiết kế thân thiện, gần gũi với gian bếp tại nhà để tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên.

Phòng Workshop rộng rãi, sức chứa lớn, là nơi tổ chức các cuộc hội thảo, giao lưu với các siêu đầu bếp và chuyên gia nổi tiếng.

Phòng học tin học tại HNAAu giúp học viên bổ sung thêm kỹ năng, hỗ trợ đắc lực cho công việc trong tương lai.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM 

Là những Bếp Trưởng, Chuyên gia Bếp Bánh, Chuyên gia Pha Chế, Quản lý cao cấp trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Cô NGUYỄN THỊ PHIÊN

Nghệ Nhân Ẩm Thực

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG

Bếp Trưởng Suất Ăn Hàng Không

Thầy NGUYỄN THANH VŨ

PTB Vietnam Airlines Caterers

Cô NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Chuyên Gia Pha Chế

Thầy ĐOÀN MINH TÂM

Giám Đốc Đào Tạo

Thầy PHẠM MINH TÂN

Chuyên Gia Barista

Thầy TĂNG NGUYỄN HOÀNG BẢO

Phó TGĐ Muine Bay resor

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB tại KS Continental

Thầy NGUYỄN ĐẮC HIẾU

Quản Lý Bar – Indochine

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New Word Sài Gòn

Cô NGUYỄN THỊ PHIÊN

Nghệ Nhân Ẩm Thực

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG

Bếp Trưởng Suất Ăn Hàng Không

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM 

Là những Bếp Trưởng, Chuyên gia Bếp Bánh, Chuyên gia Pha Chế, Quản lý cao cấp trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Cô NGUYỄN THỊ PHIÊN

Nghệ Nhân Ẩm Thực

Thầy QUÁCH THIÊN TƯỜNG

Bếp Trưởng Suất Ăn Hàng Không

Thầy NGUYỄN THANH VŨ

PTB Vietnam Airlines Caterers

Cô NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Chuyên Gia Pha Chế

Thầy ĐOÀN MINH TÂM

Giám Đốc Đào Tạo

Thầy PHẠM MINH TÂN

Chuyên Gia Barista

Thầy TĂNG NGUYỄN HOÀNG BẢO

Phó TGĐ Muine Bay resor

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB tại KS Continental

Thầy NGUYỄN ĐẮC HIẾU

Quản Lý Bar – Indochine

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New Word Sài Gòn

ĐÁP ỨNG YÊU CẦU TUYỂN DỤNG CỦA DOANH NGHIỆP 

KIẾN THỨC

KỸ NĂNG

THÁI ĐỘ

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO 

BẾP NÓNG

Tổng quan

Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động chỉ ra rằng, nhu cầu việc làm phụ bếp, đầu bếp, bếp trưởng… tại quán ăn, nhà hàng, khách sạn đang tăng đột biến với nhu cầu nhân lực hơn 20.000 người mỗi năm.

Học nhanh, thu nhập cao, nhiều việc làm…, nghề bếp được xem là nghề “hot” hiện nay và hứa hẹn một tương lại đầy tiềm năng cho những người theo học nấu ăn ngay từ bây giờ.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Môi trường làm việc:
  • -Trong khu vực Bếp tại các NHKS từ 3-5 sao.
  • – Đầu bếp phụ trách khu vực bếp riêng biệt tại các quán ăn như bếp nướng, bếp hấp, khu vực trang trí, món tráng miệng… hoặc bếp Âu, bếp Á, bếp Việt, bếp Hoa, bếp Nhật…
  • – Mở quán ăn, nhà hàng ẩm thực của riêng bạn.
  • – Du học nghề bếp, làm việc và định cư ở nước ngoài.
  • Lộ trình nghề bếp:
  • Thực tập sinh -> Phụ bếp -> Trợ lý bếp -> Trưởng nhóm -> Đầu bếp -> Bếp phó -> Bếp trưởng -> Bếp trưởng Điều hành –> Giám đốc bộ phận Ẩm thực.

Mức lương

Lương khởi điểm cho phụ bếp chưa có kinh nghiệm: ~ 4 – 6 triệu/tháng. Khi đã có kinh nghiệm, mức lương dao động từ 6 – 30 triệu/tháng tùy vị trí và môi trường làm việc. Bếp trưởng điều hành lương từ 30 – 40 triệu/tháng trở lên.

Thời gian học

3 – 6 tháng

Các khóa học

– Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

– Bếp Trưởng Bếp Âu

– Nghiệp Vụ Bếp Á

– Bếp Trưởng Bếp Việt

– Nghiệp Vụ Bếp Nhật

– Nghiệp Vụ Bếp Chay

– Điểm Tâm Hồng Kông

– Học Mở Quán Kinh Doanh

– Học Nấu Ăn Theo Món

– Khởi Sự Kinh Doanh Ẩm Thực

Học phí

7 – 12 triệu/cấp độ

BẾP BÁNH

Tổng quan

Nghề làm bánh là nghề có cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn hiện nay. Không chỉ là thú vui để thỏa mãn sở thích, đam mê của người yêu bánh, đây còn là nghề nghiệp tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm ổn định cho giới trẻ.

Theo học nghề làm bánh ngắn hạn tại các đơn vị đào tạo làm bánh chuyên nghiệp, sau khi đủ kiến thức và kỹ năng nghề chuyên môn, học viên viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc cũng như có thể mở tiệm, kinh doanh bánh với đam mê của bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Môi trường làm việc:
  • – Trong các nhà hàng – khách sạn lớn
  • – Trong tiệm bánh tên tuổi
  • – Tại các doanh nghiệp thực phẩm
  • – Làm việc ở nước ngoài
  • – Tự kinh doanh tiệm bánh, kinh doanh online, tại nhà,…
  • – Du học và định cư nghề làm bánh
  • Lộ trình nghề làm bánh:
  • Phụ bếp -> Nhân viên Bếp Bánh -> Tổ phó, ca phó Bếp Bánh -> Tổ trường, ca trưởng Bếp Bánh -> Bếp phó Bếp Bánh -> Bếp trưởng Bếp Bánh -> Bếp trưởng điều hành.

Mức lương

Lương khởi điểm cho vị trí học việc hoặc phụ bếp bánh 4 – 6 triệu/tháng. Lên các vị trí cao hơn như đầu bếp bánh, tổ trưởng, giám sát, quản lý… thu nhập trung bình của những vị trí này dao động 8 – 15 triệu/tháng.

Thời gian học

1.5 – 3 tháng

Các khóa học

– Bếp Trưởng Bếp Bánh

– Khóa học làm bánh Thông Dụng

– Khóa học làm bánh Nướng

– Khóa học làm bánh Lạnh

– Khóa học làm bánh mì

– Khóa học Quản lý Bếp Bánh

– Khóa học Nghiệp vụ Bánh Kem

– Khóa học làm bánh Nhật

– Khóa học làm bánh Hiện Đại

– Khóa học làm bánh Việt

– Khóa học làm bánh Trung Thu

– Khóa học làm bánh ngắn hạn

Học phí

4 – 12 triệu/cấp độ

PHA CHẾ

Tổng quan

Ngành công nghiệp đồ uống được giới chuyên môn ẩm thực đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong những năm tới. Bên cạnh chuỗi cà phê, sinh tố, trà sữa thì dịch vụ giải trí như bar, pub cũng liên tục mở ra. Kéo theo đó là cơ hội việc làm cho bạn trẻ đam mê pha chế ngày càng mở rộng.

Môi trường làm việc năng động, thu nhập ổn định và cơ hội phát triển cao là những gì nghề pha chế mang lại cho những ai có mong muốn làm việc với những ly thức uống nhiều màu sắc.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Môi trường làm việc:
  • – Trong các nhà hàng – khách sạn lớn
  • – Trong khu vực F&B của các NH-KS lớn.
  • – Quầy pha chế các quán bar hoặc các quán thức uống.
  • – Khu vực pha chế thức uống quán cà phê, các nhà hàng,…
  • – Tự mở các mô hình quán bar, club, quán cà phê,…
  • Lộ trình nghề pha chế:
  • Phụ Bar -> Nhân viên Pha Chế -> Trưởng ca -> Giám sát Bộ phận pha chế -> Quản lý Bộ phận pha chế -> Quản lý Bộ phận Ẩm thực -> Giám đốc Bộ phận dịch vụ ẩm thực.

Mức lương

Mức thu nhập khởi điểm của nhân viên pha chế nhận được là 4 – 6 triệu đồng/tháng và có thể tăng lên 7 – 8 triệu/tháng sau khi ứng viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc. Mức lương này chưa bao gồm phụ cấp, tiền tip.

Các vị trí cao hơn như Bar trưởng, quản lý Bar, nghiên cứu phát triển đồ uống có mức lương từ 8 – 20 triệu/tháng cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Thời gian học

1.5 – 3 tháng

Các khóa học

– Nghiệp vụ Bar Trưởng

– Khóa học Barista

– Khóa học Barista Nâng Cao

– Khóa học Bartender

– Khóa học Pha Chế Đặc Biệt

– Khóa học Pha Chế Tổng Hợp

– Chương trình đào tạo Làm Kem

– Khóa học Chuyên Đề Pha Chế

– Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Cafe

Học phí

8 – 21 Triệu/ khóa

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Tổng quan

Theo Viện Nghiên cứu phát triển du lịch Việt Nam, ngành NHKS sẽ cần 4 triệu lao động với hơn 1,6 triệu việc làm trực tiếp tính tới năm 2022.

Cũng theo thống kê từ Tổng cục Du lịch cho thấy hiện nay ngành NHKS đang thiếu 40.000 lao động có chuyên môn mỗi năm. Điều này chứng tỏ cánh cửa việc làm cho bạn trẻ theo đuổi ngành quản trị NHKS hứa hẹn sẽ đầy triển vọng trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Môi trường làm việc:
  • Học viên ra trường có thể đảm nhiệm công việc ở cấp nhân viên, sau đó phát triển lên giám sát, quản lý, trưởng bộ phận tại nhà hàng, khách sạn, resort trong và ngoài nước.
  • Lộ trình cho học viên học quản trị NHKS:
  • Thực tập sinh -> Nhân viên tiếp thực -> Nhân viên tư vấn chọn món -> Nhân viên Phục vụ bàn -> Trưởng ca -> Giám sát -> Trợ lý Quản lý nhà hàng -> Quản lý nhà hàng -> Trợ lý Quản lý Bộ phận Ẩm thực -> Quản lý Bộ phận Ẩm thực -> Giám đốc khối dịch vụ Ẩm thực.

Mức lương

Vị trí như lễ tân, nhân viên buồng phòng, nhân viên pha chế, thu ngân, kế toán của khách sạn 5 sao có mức lương khởi điểm dao động khoảng 5 – 7 triệu/tháng.

Từ 7 – 15 triệu/tháng ở vị trí quản lý nhà hàng – khách sạn, trưởng ca, giám sát nhà hàng, giám sát buồng phòng.

15 – 40 triệu/tháng đối với các vị trí như giám đốc bộ phận ẩm thực.

Thời gian học

2,5 – 12 tháng

Các khóa học

– Giám đốc điều hành nhà hàng

– Nghiệp vụ quản trị nhà hàng khách sạn

– Quản trị nhà hàng

– Quản trị tiền sảnh

– Tiếng Anh nhà hàng – Tiếng Anh khách sạn…

Học phí

12 – 36 triệu/ khóa

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Bùi Quang Quốc Lâm – cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng K352

Sous Chef nhà hàng Kubera thuộc Tập đoàn Champa Group Nha Trang

“Để trở thành đầu bếp giỏi, nấu ăn ngon thôi chưa đủ, cần rất nhiều kiến thức khác nữa. Những kiến thức đó HNAAu đã bổ trợ để mình được như ngày hôm nay. Nhờ nắm vững kỹ năng nghề khi học tại trường, con đường thăng tiến của mình dễ dàng hơn.”

Nguyễn Thu Hà – cựu học viên khóa Tiền Sảnh 03 ngành NHKS

Chủ khách sạn Marilyn Hotel & Restaurant

“Khi theo học lớp Quản trị tiền sảnh tại HNAAu, nhờ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành quý giá đến từ các giảng viên, mình mới thực sự được mở mang tầm nhìn. Đó chính là nền tảng để mình truyền đạt và training cho các bạn nhân viên được như bây giờ”.

Hồ Thị Liễu – cựu học viên ngành Bếp bánh và Pha chế

Chủ quán Bee Coffee & Tea

“Hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng, mình tiếp tục học Bếp trưởng bếp bánh sau đó nảy ra ý định học Pha chế rồi ra mở tiệm. Các món bánh, món thức uống của Bee Coffee & Tea hiện nay đều xuất phát từ nền tảng trong các khóa học của trường. Cảm ơn HNAAu!”

Lê Trọng Thuật – cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng

Hiện đang là Bếp Trưởng Bếp Âu Vinpearl Hotel City Thanh Hóa

“HNAAu là nơi đáng nhớ nhất trong số những trung tâm mà tôi từng học. Nơi giúp tôi có những kiến thức căn bản khi mới bước chân vào nghề và giúp tôi định hướng con đường nghề nghiệp tương lai. Tôi rất quý trọng từng lời nhận xét của các giảng viên.”

Bùi Quang Quốc Lâm – cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng K352

Sous Chef nhà hàng Kubera thuộc Tập đoàn Champa Group Nha Trang

“Để trở thành đầu bếp giỏi, nấu ăn ngon thôi chưa đủ, cần rất nhiều kiến thức khác nữa. Những kiến thức đó HNAAu đã bổ trợ để mình được như ngày hôm nay. Nhờ nắm vững kỹ năng nghề khi học tại trường, con đường thăng tiến của mình dễ dàng hơn.”

Nguyễn Thu Hà – cựu học viên khóa Tiền Sảnh 03 ngành NHKS

Chủ khách sạn Marilyn Hotel & Restaurant

“Khi theo học lớp Quản trị tiền sảnh tại HNAAu, nhờ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành quý giá đến từ các giảng viên, mình mới thực sự được mở mang tầm nhìn. Đó chính là nền tảng để mình truyền đạt và training cho các bạn nhân viên được như bây giờ”.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Bùi Quang Quốc Lâm – cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng K352

Sous Chef nhà hàng Kubera thuộc Tập đoàn Champa Group Nha Trang

“Để trở thành đầu bếp giỏi, nấu ăn ngon thôi chưa đủ, cần rất nhiều kiến thức khác nữa. Những kiến thức đó HNAAu đã bổ trợ để mình được như ngày hôm nay. Nhờ nắm vững kỹ năng nghề khi học tại trường, con đường thăng tiến của mình dễ dàng hơn.”

Nguyễn Thu Hà – cựu học viên khóa Tiền Sảnh 03 ngành NHKS

Chủ khách sạn Marilyn Hotel & Restaurant

“Khi theo học lớp Quản trị tiền sảnh tại HNAAu, nhờ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành quý giá đến từ các giảng viên, mình mới thực sự được mở mang tầm nhìn. Đó chính là nền tảng để mình truyền đạt và training cho các bạn nhân viên được như bây giờ”.

Hồ Thị Liễu – cựu học viên ngành Bếp bánh và Pha chế

Chủ quán Bee Coffee & Tea

“Hoàn thành khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng, mình tiếp tục học Bếp trưởng bếp bánh sau đó nảy ra ý định học Pha chế rồi ra mở tiệm. Các món bánh, món thức uống của Bee Coffee & Tea hiện nay đều xuất phát từ nền tảng trong các khóa học của trường. Cảm ơn HNAAu!”

Lê Trọng Thuật – cựu học viên Nghiệp vụ Bếp trưởng

Hiện đang là Bếp Trưởng Bếp Âu Vinpearl Hotel City Thanh Hóa

“HNAAu là nơi đáng nhớ nhất trong số những trung tâm mà tôi từng học. Nơi giúp tôi có những kiến thức căn bản khi mới bước chân vào nghề và giúp tôi định hướng con đường nghề nghiệp tương lai. Tôi rất quý trọng từng lời nhận xét của các giảng viên.”

NHÀ TUYỂN DỤNG NÓI VỀ HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU 

CHỊ VÕ THỊ PHƯƠNG THÙY

BỘ PHẬN NHÂN SỰ – TRUNG NGUYÊN COFFEE

“Được đào tạo bài bản từ nơi đào tạo chất lượng như Hướng Nghiệp Á Âu nên ứng viên nắm chắc kỹ năng tay nghề, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của Trung Nguyên. Bên cạnh đó, thời gian gắn bó của ứng viên khá ổn, đảm bảo hoạt động của hệ thống được duy trì, giúp chúng tôi cảm thấy yên tâm.”

ANH ĐẬU THANH HUÂN

BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ – PAPA’S CHICKEN

“Hiện tại, toàn hệ thống Papa’s Chicken có khá đông nhân viên là học viên Hướng Nghiệp Á Âu. Do đó, chúng tôi yên tâm về chất lượng của những ứng viên đang học hoặc đã tốt nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu.”

CHỊ NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN

ĐIỀU PHỐI SẢN XUẤT – MANGATA BAKERY

“Đối với Mangata Bakery, các ứng viên cần ít nhất 6 tháng kinh nghiệm và thái độ chịu khó khi tiếp nhận công việc. Thời gian các bạn được đào tạo tại đơn vị chất lượng như Hướng Nghiệp Á Âu đã có thể đáp ứng quy chuẩn riêng của doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng các bạn sẽ hoàn thành tốt công việc tại Mangata Bakery.”

THƯ VIỆN ẢNH 

LỚP BẾP NÓNG
LỚP BẾP NÓNG
LỚP PHA CHẾ
LỚP PHA CHẾ
LỚP BẾP BÁNH
LỚP BẾP BÁNH
LỚP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
LỚP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
WORKSHOP CÙNG CHUYÊN GIA
WORKSHOP CÙNG CHUYÊN GIA
TRAINING KỸ NĂNG
TRAINING KỸ NĂNG
GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
GIỚI THIỆU VIỆC LÀM
HỘI TRẠI Á ÂU
HỘI TRẠI Á ÂU
HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN
HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

LỚP BẾP NÓNG

LỚP PHA CHẾ

LỚP BẾP BÁNH

LỚP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

WORKSHOP CÙNG CHUYÊN GIA

TRAINING KỸ NĂNG

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

HỘI TRẠI Á ÂU

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Câu hỏi 1: HNAAu có yêu cầu độ tuổi khi đi học không?

Trả lời:

HNAAu không yêu cầu về độ tuổi khi tham gia khóa học. Độ tuổi thích hợp để theo học kỹ năng là 12-14 tuổi. Độ tuổi thích hợp để học nghề là 15 tuổi trở lên. Để tham gia khóa học nghề, bạn chỉ cần đem CMND photo đến chi nhánh gần nhất là có thể đăng ký. Riêng khóa học nghề Bartender, bạn phải đủ 18 tuổi thì mới có thể xin việc tại các quầy Bar chuyên nghiệp vì đặc thù ngành này làm trong môi trường liên quan đến các thức uống có cồn.

Câu hỏi 2: Học 90% thực hành là sẽ học như thế nào?

Trả lời:

90% thực hành nghĩa là 90% trên tổng thời lượng các tiết học bạn sẽ học thực hành làm bánh (đối với ngành bánh), nấu ăn (đối với ngành bếp nóng), pha chế rượu, cà phê, các loại thức uống (đối với ngành pha chế, Bartender, Barista). Đối với ngành QT NHKS, tiết học thực hành nghiệp vụ chiếm hơn 70% tổng thời lượng khoá học, bên cạnh các tiết học tiếng anh chuyên ngành và kiến thức về quản lý, kỹ năng mềm… Phòng học thực hành là các gian bếp, quầy bar, nhà hàng, quầy lễ tân, buồng phòng khách sạn đã được trang bị đầy đủ trang thiết bị, công dụng cụ theo tiêu chuẩn 4-5 sao. Ngoài ra, chương trình học và phương pháp giảng dạy tại HNAAu đều được chuẩn hoá theo chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS).

Câu hỏi 3: Dựa vào yếu tố gì HNAAu không thi tuyển – xét tuyển mà ra trường có việc làm?

Trả lời:

HNAAu là đơn vị đào tạo nghề trực thuộc Sở Lao Động – Thương Binh & Xã Hội, việc quy định về thi tuyển, xét tuyển, HNAAu đều căn cứ theo quy định của Pháp luật. Trong khi thị trường lao động ngành Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn đang thiếu hụt nhân sự chất lượng, các doanh nghiệp luôn có nhu cầu cao về tìm kiếm nhân sự có thái độ tốt và đã qua đào tạo kỹ năng nghiệp vụ hơn là tuyển dụng nhân sự có nhiều bằng cấp. Dựa trên yếu tố này, HNAAu chú trọng đào tạo nghề, nghiệp vụ theo yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngành Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, mặc dù không cần thi tuyển hay xét tuyển nhưng học viên HNAAu tốt nghiệp vẫn đảm bảo có việc làm.

Câu hỏi 4: Có thể học hai ngành song song hoặc học song song cùng trường đại học, cao đẳng không?

Trả lời:

Học viên hoàn toàn có thể học song song với các trường đại học hoặc bất cứ ngành nghề nào khác. HNAAu có hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc, tại các thành phố trọng điểm du lịch quốc gia , học viên có thể lựa chọn cơ sở học gần nhà, giờ học linh động sáng – chiều – tối, cuối tuần, 1 tuần chỉ học 3 buổi.

Câu hỏi 5: Học xong có đảm bảo 100% sẽ có việc làm?

Trả lời:

Đi cùng sự phát triển nhanh chóng của ngành Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn, các ngành HNAAu đào tạo đang là xu hướng cũng như có nhu cầu tuyển dụng rất cao. HNAAu luôn chú trọng đào tạo cho học viên thái độ – kỹ năng nghiệp vụ – kiến thức. Đây cũng là yếu tố then chốt mà doanh nghiệp trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn đòi hỏi ở nhân sự làm việc. Chương trình đào tạo thực tế mô phỏng môi trường làm việc của Nhà hàng – Khách sạn 4 -5 sao giúp học viên thích nghi nhanh chóng hơn khi đi làm. Bằng cấp HNAAu có giá trị toàn quốc, và được nhiều doanh nghiệp trong ngành đánh giá cao. HNAAu xây dựng hệ sinh thái đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành, tạo nên cầu nối giữa học viên, ứng viên với nhà tuyển dụng thông qua kênh tuyển dụng riêng chefjob.vn. Nơi đây, các bạn học viên HNAAu có nhu cầu tìm việc làm đều được hỗ trợ 100% để có thể tiếp cận những đơn vị tuyển dụng uy tín và cao cấp.

Câu hỏi 6: Nếu chỉ học bếp nóng có cơ hội được lên làm bếp trưởng không?

Trả lời:

Mỗi ngành nghề đều có lộ trình thăng tiến riêng. Các bạn có đam mê về ngành bếp, có khả năng thực thụ và kiên trì theo đuổi ước mơ đó thì bạn có thể phấn trở thành bếp chính và lên được Bếp trưởng điều hành.

Đăng Ký Tư Vấn

Điểm: 4 (2 bình chọn)