1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...
in Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn by Lập Chef

Để đáp ứng nhu cầu học nghề Bếp ngày càng cao, lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn của Trường Trung Cấp Kinh tế Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh (CET) liên tục tuyển sinh Học viên năm 2018.

Sự phát triển của ngành Du lịch và Dịch vụ đã tạo nên nhiều cơ hội cho người lao động làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn, đặc biệt là các Đầu bếp chuyên nghiệp. Ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng tay nghề nguồn nhân lực trong lĩnh vực nghề Bếp, lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn của trường CET là một địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn đến học tập, rèn luyện và trường thành để hiện thực hoá đam mê trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

Năm 2018, khi các trường nghề, trung cấp nghề uy tín nhận được nhiều sự ủng hộ từ chính các bạn học sinh, sinh viên và kể cả các bậc phụ huynh, CET thông báo tuyển sinh Học viên lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn, mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nghề Bếp được tiếp cận với môi trường học tập thực nghề chuyên nghiệp, bằng trung cấp nghề giá trị cùng việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh

 

định hướng học nghề

Định hướng học nghề sớm của học sinh THPT là một hướng đi đúng đắn.
Nguồn Internet

Để có thể trở thành Tân sinh viên lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn trường CET, bạn cần đáp ứng được một trong các tiêu chí sau:

– Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và hoàn thành khóa Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

– Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ngành nghề bất kỳ).

– Đã tốt nghiệp THPT hoặc Trung học cơ sở (THCS).

Chương trình học

Chương trình học lớp Trung cấp Kỹ thuật Chế biến Món ăn được chia làm 3 hệ đào tạo (1 năm, 2 năm, 3 năm) cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết của một Đầu bếp chuyên nghiệp. Với mỗi hệ đào tạo, chương trình học được cụ thể như sau:

Hệ 1 năm, áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành khóa Bếp trưởng tại HNAAu: Chương trình học bao gồm các môn Đại cương, Anh văn chuyên ngành, Bổ sung chuyên ngành Nghiệp vụ Bếp trưởng và Thực tập.

Hệ 1 năm, áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên: Chương trình học bao gồm Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành, Bổ sung chuyên ngành Nghiệp vụ Bếp trưởng và Thực tập.

Hệ 2 năm, áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT: Chương trình học bao gồm các môn Đại cương, Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành, Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng và Thực tập.

Hệ 3 năm, áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS: Chương trình học bao gồm các môn Bổ túc văn hóa, Đại cương, Nghiệp vụ Bếp trưởng, Anh văn chuyên ngành, Bổ sung Nghiệp vụ Bếp trưởng và Thực tập.

Ưu điểm của chương trình đào tạo

Đội ngũ Giảng viên: Là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu đến từ các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn, các Trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn.

Giáo trình chất lượng: Được biên soạn kỹ càng, cập nhật các kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề cần thiết cho Học viên.
Cơ sở vật chất: Phòng học thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn 4, 5 sao giúp Học viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn học tại Nhà trường.

Hỗ trợ giới thiệu việc làm: Ngay sau khi hoàn thành khóa học, Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm, đến gần hơn với Nhà tuyển dụng thông qua các buổi giao lưu trực tiếp do Nhà trường tổ chức.

Thời gian học

Học 3 buổi trên 1 tuần và một buổi kéo dài khoảng 3 tiếng. Học viên có thể chọn lựa thời gian học vào buổi sáng, chiều hoặc tối.

Với chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Giảng viên hàng đầu, CET sẽ là nơi bắt đầu hoàn hảo cho hành trình chinh phục mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp của bạn.

Name of Reviewed Item: Tuyển sinh lớp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn năm 2018 Rating Value: 5 Image: https://www.cet.edu.vn/wp-content/uploads/2017/10/dinh-huong-hoc-nghe-som-cua-hoc-sinh-thpt-la-mot-loi-the-lon.jpg Review Author:Review Date:

Tác giả: Lập Chef

Lập Chef là một trong những Đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ Bếp trưởng Điều hành tại một Khách sạn cao cấp và đã đào tạo nên nhiều thế hệ Đầu bếp trẻ. Với nhiều đóng góp trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam, những kiến thức ẩm thực mà ông cung cấp luôn hấp dẫn và hữu ích với độc giả.